Đình Trọng phục hồi chấn thương tốt, hướng tới trở lại thi đấu

22/05/2020 10:31

Theo bác sĩ điều trị cho Đình Trọng tại PVF, chấn thương của Đình Trọng trong vòng từ đây cho đến 3 tháng nữa là cơ bản sẽ ổn.

Sau một thời gian điều trị tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên), hai cầu thủ chủ chốt của CLB Hà Nội FC là Duy Mạnh và Đình Trọng đều đang có những tiến triển khá tốt.

Theo bác sĩ điều trị cho hai cầu thủ tại PVF, chấn thương của Đình Trọng trong vòng từ đây cho đến 3 tháng nữa là cơ bản sẽ ổn. Phòng Vật lí trị liệu của PVF đã tham khảo rất nhiều chuyên gia để đưa ra chương trình tập luyện cho Đình Trọng hướng tới quay lại thi đấu, tham gia với cường độ cao ở CLB. 

Đình Trọng phục hồi chấn thương tốt, hướng tới trở lại thi đấu - Ảnh 1.

Ảnh: Hiếu Lương

"Đình Trọng hiện tại đang trong quá trình giảm tải áp lực lên sụn đầu gối. Trong 2 tuần tới chúng tôi sẽ áp dụng quy trình tăng cường sức mạnh và tái đặt trọng tải lên khớp gối lại cho Trọng vì chúng ta biết cầu thủ còn nhiều quá trình chạy nước rút. Hiện tại Đình trọng đang hồi phục rất tốt" - bác sĩ của PVF nói.

Còn với trường hợp của cầu thủ Duy Mạnh, vị bác sĩ này cho biết, đây là một dạng chấn thương dây chằng chéo trước, là dạng chấn thương cần thời gian hồi phục dài. 

"Tôi chưa thể chia sẻ chính xác được thời gian hồi phục hoàn toàn nhưng trước mắt để quay lại thi đấu được 100% đỉnh cao nhất thì không thể sớm hơn đầu tháng 1/2021. Hiện Duy Mạnh đã đến và tham gia quá trình điều trị phục hồi gần 2 tháng. Tiến trình điều trị qua từng đợt hồi phục rất tốt. Đầu gối của Mạnh đã không còn sưng và đã bắt đầu tăng cường sức mạnh các cơ đường trước, đường sau hỗ trợ cho khớp gối" - bác sĩ điều trị cho biết. 

Như vậy, với kết quả hiện tại, CLB Hà Nội FC chắc chắn sẽ không có được sự phục vụ của hai cầu thủ chủ chốt này trong mùa giải 2020, khi thể thức thi đấu đã thay đổi để đảm bảo thời gian cho đội tuyển quốc gia do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang