Diva Hồng Nhung tiết lộ mức cát xê khi hát show Quang Hà

09/11/2019 09:06

Bống" Hồng Nhung cho biết, chị tham gia show Quang Hà với tinh thần ủng hộ và không có thù lao. Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Nhung kết hợp song ca cùng người em thân thiết.

"Bống" Hồng Nhung cho biết, chị tham gia show Quang Hà với tinh thần ủng hộ và không có thù lao. Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Nhung kết hợp song ca cùng người em thân thiết. 

Để chuẩn bị cho liveshow “trả nợ” sau vụ cháy sân khấu Cung Việt Xô hồi tháng trước, Quang Hà và ê kíp dành nhiều tâm sức để đầu tư thực hiện đêm nhạc cùng với hai khách mời đặc biệt là Thanh Lam và Hồng Nhung.

Như những lần chia sẻ trước, Thanh Lam cho biết chị rất trân quý sự yêu nghề của Quang Hà cũng như khi gặp phải sự cố ngoài mong muốn vừa qua nên chị rất hết lòng ủng hộ đàn em. Với lần tái hợp này, hai chị em ca sĩ gốc Bắc tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục song ca, đơn ca qua phần dàn dựng công phu từ ê kíp chương trình.

Nữ ca sĩ “Chia tay hoàng hôn” diện chiếc sơ trắng phong cách đến tập nhạc cùng đàn em. Ảnh: Chí Đại
Nữ ca sĩ “Chia tay hoàng hôn” diện chiếc trắng phong cách đến tập nhạc cùng đàn em. Ảnh: Chí Đại

Riêng nữ ca sĩ Hồng Nhung, đây là lần đầu tiên chị kết hợp với Quang Hà.

Không hẹn mà gặp, chị cũng diện chiếc áo sơ trắng, trẻ trung và đến rất sớm tập luyện cùng nam ca sĩ “Ngỡ”. Ảnh: Chí Đại.
Không hẹn mà gặp, chị cũng diện chiếc áo sơ trắng, trẻ trung và đến rất sớm tập luyện cùng nam ca sĩ “Ngỡ”. Ảnh: Chí Đại.
Không hẹn mà gặp, Hồng Nhung cũng diện chiếc áo trắng, trẻ trung và đến rất sớm tập luyện cùng nam ca sĩ “Ngỡ”. Ảnh: Chí Đại.

“Bống” cho biết: “Hồng Nhung không phải có mặt ngay từ đầu trong liveshow Quang Hà. Nhưng sau điều rất không may xảy ra với Quang Hà cũng như Cung Việt Xô, em ấy có ngỏ ý mời Hồng Nhung tham gia chương trình này và Nhung sẵn sàng.

Giống như đồng nghiệp chung một tay chia sẻ với em trong việc không may mắn đó. Hồng Nhung sẽ cùng em biến việc không may trở thành show diễn cảm động và thành công hơn”.

Khi hỏi về cát sê tham gia chương trình, nữ ca sĩ “Cho em một ngày” cho biết, chị tham gia với tinh thần ủng hộ và không có thù lao. Và trong một chương trình khác bán vé, nếu Quang Hà cần thì chị cũng sẵn lòng chung tay.

Quán quân giọng hát Việt 2019 - Hoàng Đức cũng góp mặt trong liveshow “Đứng lên“. Ảnh: Chí Đại.
Quán quân giọng hát Việt 2019 - Hoàng Đức cũng góp mặt trong liveshow “Đứng lên“. Ảnh: Chí Đại.

Trong những ngày gần đây, Quang Hà đã dần lấy lại được tinh thần và tập trung hết tâm huyết vào đêm diễn ngày mai. Anh cũng cho biết không muốn nhắc đến sự cố vừa qua vì không muốn có người nói dựa vào sự cố để đánh bóng tên tuổi.

Quang Hà đã dần lấy lại được tinh thần sau sự cố từ hơn 1 tháng trước. Ảnh: Chí Đại.
Quang Hà đã dần lấy lại được tinh thần sau sự cố từ hơn 1 tháng trước. Ảnh: Chí Đại.

Ngoài dàn khách mời hàng đầu, đêm nhạc tuy mang tính chất “trả nợ” nhưng được Quang Hà đầu tư hoành tráng. Từ dàn âm thanh, ánh sáng cũng như vũ đoàn để mang đến cho khán giả một chương trình đầy màu sắc. 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang