Diva Thanh Lam tuổi 50: 'Tôi sắp yêu'

05/01/2020 23:31

Khi được hỏi về tình yêu, Thanh Lam chia sẻ điều tuyệt vời nhất là có một người tri kỷ để mình có thể nương tựa.

Lâu nay, Thanh Lam được khen là ca sĩ có vẻ đẹp vượt thời gian. Ở tuổi ngoài 50, đã lên chức bà ngoại, diva của làng nhạc Việt vẫn đẹp rạng rỡ, trẻ trung. Một điểm nữa để nhận diện "người đàn bà hát" Thanh Lam là cô vẫn mặc cá tính, khác lạ như thời trẻ.

Mới đây, khi xuất hiện tại sự kiện giới thiệu đêm nhạc Việt Nam Love Story (dự kiến diễn ra vào đầu tháng 3 tại Hà Nội với sự góp mặt của Tùng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương), Thanh Lam vui vẻ chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như tin đồn can thiệp thẩm mỹ.

Diva Thanh Lam tuoi 50: 'Toi sap yeu' hinh anh 1 thanh_lam1.jpg

Ca sĩ Thanh Lam đẹp mặn mà ở tuổi 50.

Diva nhạc Việt cho biết cô có sử dụng công nghệ làm đẹp, nhưng không lạm dụng: "Với những phụ nữ lớn tuổi như tôi, vẻ đẹp toát ra từ bên trong, từ năng lượng, sự rèn luyện theo năm tháng, chứ không hẳn chỉ là hình thức bề ngoài. Ở lứa tuổi của tôi, vẻ đẹp không còn là làn da căng bóng, đôi mắt long lanh hay bộ quần áo gợi cảm nữa".

Thanh Lam chia sẻ cô luôn tận hưởng từng giây phút cuộc sống hiện tại và nỗ lực mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Để nuôi dưỡng cảm xúc, đôi khi cô tự tạo ra sự lãng mạn.

"Trong cuộc sống, sự lãng mạn rất quan trọng. Chính sự lãng mạn sẽ khiến mình luôn đẹp và hấp dẫn. Nếu người khác mang đến cho mình cảm giác đó là điều tuyệt vời nhất. Còn nếu không, mình có thể tự tạo ra".

Hỏi Thanh Lam có đang yêu không, cô vừa cười vừa nói "tôi sắp yêu". Tâm sự về quan điểm tình yêu ở tuổi 50, diva trải lòng: "Tôi nghĩ nhu cầu vẫn cần tình yêu, thì ta cứ yêu. Mọi thứ nên để tự nhiên. Hạnh phúc vốn rất mong manh, chỉ cần chệch ra bên ngoài một chút là đau khổ rồi. Chúng ta hãy cứ nhận diện rằng mọi điều đều có thể xảy ra. Quan điểm của tôi là tùy duyên".

Thanh Lam cho rằng điều tuyệt vời nhất là có một người bạn tri kỷ, lớn hơn mình về mọi mặt, để có thể nương tựa. Nhưng nương tựa không có nghĩa là dựa dẫm, mà là đòn bẩy để nâng mình lên.

"Ở lứa tuổi này, không phải ai cũng có thể tán tỉnh mình nữa rồi. Tôi cũng ghét cảm giác có người theo đuổi" - nữ ca sĩ thẳng thắn nói.

Trò chuyện trực tiếp với Thanh Lam mới thấy cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Bên cạnh thời gian dành cho gia đình, bạn bè, chăm sóc bản thân, ngồi thiền... cô vẫn đi diễn, khao khát được đứng trên sân khấu và làm mới chính mình.

"Tôi nghĩ chẳng có gì là đỉnh cao. Mỗi chúng ta đều có giới hạn và cần thời gian để hoàn thiện. Đôi khi tôi cũng chán mình chứ và muốn làm những thứ khác đi. Chẳng hạn trong đêm nhạc sắp tới mọi người sẽ thấy sự mới mẻ, khác biệt ấy. Tôi và Tùng Dương song ca thì đã quá quen thuộc với khán giả rồi. Tôi rất muốn lần này có sự đột phá với nhóm tam ca nhạc đỏ Đăng Dương - Việt Hoàn - Trọng Tấn.

Trong sáng tạo luôn có những điều hợp lý và vô lý. Nhưng chính sự vô lý nhiều khi lại tạo ra điều hợp lý", giọng ca sinh năm 1969 nêu quan điểm.

Người đàn bà hát tâm sự thêm: "Khán giả thường bị thu hút bởi những thứ dễ nghe, dễ cảm và dễ thuộc. Mình lại là nghệ sĩ cá tính, muốn tìm một tiếng nói, một triết lý trong âm nhạc. Nhưng dù gì hãy cứ kiên cường với con đường mình đi".

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang