Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng cứu người

16/07/2019 11:08

Được biết, ngày mai, 16/7/2019, Đỗ Mỹ Linh và mẹ ruột sẽ tới bệnh viện Chợ rẫy để đăng ký hiến tạng cứu người.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ tâm tình về việc cô và mẹ sẽ cùng đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 16/7.

Được biết, quyết định này của Đỗ Mỹ Linh và mẹ được truyền cảm hứng từ Chủ tịch Miss World Việt Nam - bà Phạm Kim Dung.

Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng cứu người - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ về quyết định hiến tạng.

 

Người đẹp họ Đỗ nhắn nhủ trên trang cá nhân: "Mỗi chúng ta khi sinh ra, có được hình hài này là nhờ công ơn của cha mẹ. Linh biết ơn điều ấy và luôn trân quý bản thân mình.

Hôm nay, Linh đã có một quyết định quan trọng: Đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Và trong quyết định này của Linh, Linh nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ.

Người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình.

Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng."

Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng cứu người - Ảnh 3.

Đỗ Mỹ Linh và mẹ sẽ đăng ký hiến tạng vào ngày 16/7.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh luôn được biết tới với hình ảnh 1 cô Hoa hậu nhân ái. Với nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng, Đỗ Mỹ Linh đã để lại cho công chúng hình ảnh đẹp về 1 Hoa hậu Việt Nam.

Với việc đăng ký hiến tạng lần này, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành Hoa hậu Việt đầu tiên hiến tạng cứu người. Chia sẻ của Mỹ Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng.

Được biết, Đỗ Mỹ Linh quyết định thực hiện việc đăng ký hiến tạng nhằm đồng hành với dự án nhân ái có tên "Cho đi là còn mãi". Dự án hiện đang gây được sự chú ý bởi sức lan tỏa rộng lớn và ý nghĩa thiết thực mà dự án mang tới cho cộng đồng.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang