Đội tuyển Việt Nam thua đàn em U22 sau loạt đá penalty

28/09/2019 09:44

Buổi đấu tập nội bộ giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam kết thúc với chiến thắng dành cho đội U22, sau khi hai đội giải quyết nhau trên chấm 11m.

Sau 4 ngày tập luyện, chiều nay (27/9), đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã có trận đấu tập nội bộ để Ban huấn luyện kiểm tra, đánh giá về lực lượng các cầu thủ được triệu tập trong đợt tập trung lần này.

Đội tuyển Việt Nam thua đàn em U22 sau loạt đá penalty - 1

Trận đấu diễn ra khá cân bằng

Buổi tập diễn ra trong 2 hiệp đấu, mỗi hiệp 40 phút. Tất cả các cầu thủ đều được đưa vào sân thi đấu (mỗi hiệp một đội hình) để BHL quan sát, đánh giá.

Ở hiệp đấu đầu tiên, bên phía ĐTQG, HLV Park Hang Seo ưu tiên sử dụng những gương mặt mới hoặc đã lâu không được triệu tập vào đội hình xuất phát như Minh Tuấn, Huy Toàn, Anh Tuấn, A Hoàng, Xuân Mạnh…

Đội tuyển Việt Nam thua đàn em U22 sau loạt đá penalty - 2

Đội tuyển Việt Nam không vượt trội so với đàn em

Trong khi đó, U22 Việt Nam cũng nhập cuộc với những vị trí đang cần có thêm sự thử nghiệm như Việt Anh, Ngọc Bảo, Văn Trung, Đình Mạnh, Tuấn Hải…

Các cầu thủ cũ và mới của hai đội tuyển đều thể hiện tinh thần nỗ lực và khả năng hòa nhập khá tốt. Đây cũng là cơ hội để các cầu thủ ghi điểm với thầy Park, nên trận đấu diễn ra rất hấp dẫn.

Đội tuyển Việt Nam thua đàn em U22 sau loạt đá penalty - 3

Văn Thanh được đá chính

Đội tuyển Việt Nam thua đàn em U22 sau loạt đá penalty - 4

Huy Toàn nỗ lực khá nhiều trong suốt trận đấu tập

Dù được đánh giá cao hơn nhưng đội tuyển Việt Nam đã để các đàn em U22 cầm hoà 0-0. Với mục đích rèn thêm về tâm lý và khả năng dứt điểm từ chấm luân lưu, HLV Park Hang Seo đã tổ chức thi đấu luân lưu 11m.

Kết quả, U22 Việt Nam đã thắng 5-4 khi thực hiện thành công cả 5 lượt sút trong khi Việt Nam thực hiện thành công 4 lượt. Người sút hỏng 11m của đội tuyển Việt Nam là Xuân Trường.

Đội tuyển Việt Nam thua đàn em U22 sau loạt đá penalty - 5

Đội tuyển Việt Nam thua 4-5 U22 Việt Nam trên chấm phạt đền

Liên quan đến nhân sự của đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã chưa thể góp mặt do cần thêm thời gian để điều trị bệnh viêm giác mạc.

Hoàng Thịnh đã được các bác sỹ của đội tuyển đưa đi khám tại bệnh viện và do tính chất có thể lây lan của bệnh đau mắt này nên HLV trưởng Park Hang Seo đã quyết định cho Hoàng Thịnh trở về nhà để điều trị dứt điểm.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang