Sun, 08 Oct 2017 01:03:30 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đồng chí Trương Quang Nghĩa nhận nhiệm vụ Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

Sáng 7-10, Ban Tổ chức Trung ương đã Công bố Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.

07/10/2017 - 19:12

Biên phòng - Sáng 7-10, Ban Tổ chức Trung ương đã Công bố Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải được Bộ Chính trị phân công tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020.

4rale0vtd7-67517_19599263412059511890_A1Đồng chí Trương Quang Nghĩa (bìa phải) nhận nhiệm vụ Bí thư Thành ủy Đà Nẵng. Ảnh: Trúc Hà

Đồng chí Trương Quang Nghĩa sẽ thay thế ông Nguyễn Xuân Anh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng vừa bị Ban Chấp hành Trung ương Đảng cách chức và cho thôi Ủy viên Trung ương Đảng tại Kỳ họp thứ 6 (khóa XII) do để xảy ra nhiều sai phạm, khuyết điểm trong thời gian giữ cương vị Bí thư Thành ủy Đà Nẵng theo Kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng.

Phát biểu tại buổi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trương Quang Nghĩa cho biết: “Trước mắt chúng ta phải cùng nhau vượt qua khó khăn hiện nay, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ chính trị của năm 2017 và ưu tiên đầu tiên là Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng đầu tháng 11 tới đây đảm bảo tổ chức thành công như mong muốn. Cá nhân tôi sẽ nỗ lực, cố gắng cùng Ban Chấp hành Đảng bộ TP Đà Nẵng hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Bộ Chính trị, Trung ương Đảng”.

Trúc Hà

Tags
Đã hơn 40 năm nay, và … chúng tôi đã không thể đưa cuộc chiến đó đằng sau chúng tôi. Những vết thương sâu đã khiến đất nước, cộng đồng, gia đình và nền chính trị của chúng ta đã gục
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Những cuộc phỏng vấn với những tác giả tuyệt tác và những cá nhân sâu sắc thường đem đến sự hiểu biết thông suốt và nhiều sức mạnh có tính thúc đẩy.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang tiếp tục điều tra để làm rõ sai phạm của những người có liên quan.