Dự án bất động sản nào đang gây sốt tại Quảng Ninh?

14/03/2019 11:34

Dự án Marina Square của tập đoàn BIM Group đang trở thành tâm điểm trong giới bất động sản hiện nay khi đón đầu xu hướng mới “Boutique hotel kết hợp Shophouse” với những lợi thế vượt trội, trở thành kênh đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Marina Square của tập đoàn BIM Group đang trở thành tâm điểm trong giới bất động sản hiện nay khi đón đầu xu hướng mới “Boutique hotel kết hợp Shophouse” với những lợi thế vượt trội, trở thành kênh đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Mô hình Boutique Hotel kết hợp Shophouse có gì hot?

Các Boutique Hotel kết hợp Shophouse thường là những địa ốc được phát triển độc lập hoặc là nằm trong chuỗi khách sạn nào đó. Mô hình Boutique Hotel kết hợp Shophouse đáp ứng hoàn hảo tiêu chí trải nghiệm du lịch thời thượng với giá cả hợp lý, nhưng mang lợi nhuận kinh doanh bởi phần thiết kế kiến trúc vừa đáp ứng tiêu chí nghỉ dưỡng kết hợp nhà phố thương mại cao cấp.

Tại Việt Nam, mô hình này thu hút các “ông lớn” như BIMGroup, Sungroup,... với các dự án Boutique Hotel trở thành một làn sóng thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Theo ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn kiêm Giám đốc điều hành khối bất động sản BIM Group cho biết: “Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn săn đón, tìm kiếm và lựa chọn Boutique Hotel kết hợp Shophouse không chỉ bởi vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín mà còn bởi khả năng sinh lời đầy triển vọng của chức năng thương mại với lợi ích 3 trong 1 (lưu trú nghỉ dưỡng, đầu tư kinh doanh và cho thuê).”

Điều gì đặc biệt ở Marine Square ?

Nối tiếp sự thành công vượt kì vọng tại dự án Phú Quốc – Phu Quoc Waterfront, BIM Group tiếp tục đầu tư vào thỏi nam châm Marine Square tại Khu đô thị hiện đại Halong Marina. Đây được dự đoán sẽ là một “Phú Quốc Waterfront thứ hai” – dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã từng gây sốt trong giới đầu tư kinh doanh khách sạn”. Với số lượng giới hạn chỉ 88 căn khiến việc sở hữu một căn tại Marina Square càng trở nên đáng giá.

Yếu tố quyết định giúp Marina Square trở nên khác biệt chính là vị thế “rồng vươn biển lớn”, là tuyến huyết mạch kết nối dãy núi Hùng Thắng với bờ vịnh Hạ Long, tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào, đem lại giá trị thặng dư cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, dự án nằm trong lòng trung tâm Hạ Long – Quảng Ninh, thành phố di sản sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, tiềm năng trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là tâm điểm thu hút giới đầu tư. Cũng phải nói rằng, Marina Square hứu hẹn sẽ trở thành tuyến phố đi bộ trung tâm mới “hoành tráng nhất” của thành phố di sản, bởi cho đến nay, mặc dù được mệnh danh là thành phố du lịch nhưng Hạ Long vẫn chưa thực sự có một tuyến phố đi bộ nào bài bản và được đầu tư quy mô.

Marina Square chính là miếng ghép quan trọng hoàn thiện bức tranh của Halong Marina - khu đô thị quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Hạ Long, đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt quy hoạch, phát triển thành Trung tâm dịch vụ- du lịch- nghỉ dưỡng. Trong định hướng phát triển Halong Marina, BIM Group tâm huyết tạo dựng bán đảo 2 thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Quảng Ninh.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang