F1 thông báo thêm 2 chặng đua mới tại Italia và Nga

10/07/2020 18:00

Ngày 10.7, F1 đã công bố thêm 2 chặng đua nữa của mùa giải ở Mugello (Italia) và Sochi (Nga), nâng tổng số chặng đua ở thời điểm hiện tại lên con số 10.

Sau khi thông báo về lịch 8 chặng đua mở màn mùa giải F1 2020, F1 tiếp tục công bố thêm 2 chặng đua ở Mugello (Italia) và Sochi (Nga). Trong thời gian tới, F1 sẽ công bố tiếp các chặng đua còn lại, với con số dự kiến là 15-18 chặng.

Đường đua Mugello (Italia). Ảnh: F1
Đường đua Mugello (Italia). Ảnh: F1

Ông Chase Carey - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành F1 cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được thông báo việc bổ sung Mugello và Sochi vào danh sách các chặng đua năm 2020. Xin được cảm ơn tất cả các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi trong những tuần vừa qua. Chặng đua mở màn tuyệt vời tại Áo tuần trước làm chúng tôi tự tin hơn với kế hoạch còn lại của mùa giải.

Chặng đua ở Nga luôn là một điểm nhấn của mùa giải và chúng tôi rất mong đợi được trở lại Sochi vào tháng 9.  Chúng tôi cũng rất hào hứng với chặng đua đầu tiên tại Mugello, một sự kiện đánh dấu chặng đua F1 thứ 1.000 của đội Ferrari".

Trước đó, chặng đua F1 đầu tiên của năm 2020 diễn ra tại Áo đã tìm ra nhà vô địch Valteri Bottas của đội Mercedes. F1 mùa giải 2020 đã trở lại với thông điệp mạnh mẽ về sự bình đẳng. Tại nghi lễ trước chặng đua, các tay đua đều mặc áo in dòng chữ “Chấm dứt phân biệt chủng tộc” (End Racism). 14 tay đua đã quỳ gối tưởng nhớ nạn nhân George Floyd.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang