Facebook CEO Mark Zuckerberg tường trình trước Ủy ban Thương Mại và Công lý Thượng Viện Hoa Kỳ

14/04/2018 02:38

(kbchn) - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã làm chứng trước khi có cuộc điều tra chung của Ủy ban Thương mại và Tư pháp về Đồi Capitol ở Washington, ngày 10 tháng 4 năm 2018 về việc sử dụng dữ liệu Facebook để nhắm mục tiêu cử tri Mỹ trong cuộc bầu cử năm 2016. (Ảnh AP, Alex Brandon) 

Facebook CEO Mark Zuckerberg testifies before a joint hearing of the Commerce and Judiciary Committees on Capitol Hill in Washington, Tuesday, April 10, 2018, about the use of Facebook data to target American voters in the 2016 election. (AP Photo, Alex Brandon)

Facebook CEO Mark Zuckerberg testifies before a joint hearing of the Commerce and Judiciary Committees on Capitol Hill in Washington, Tuesday, April 10, 2018, about the use of Facebook data to target American voters in the 2016 election. (AP Photo, ... more >

By Stephen Dinan - The Washington Times - Tuesday, April 10, 2018

 Facebook đang hợp tác với lời đề nghị đặc biệt của cố vấn Robert Mueller là tối mật, trong chiến dịch tranh cử của Trump với các nhà hoạt động Nga trong cuộc bầu cử năm 2016, người sáng lập công ty Mark Zuckerberg nói với Quốc hội hôm thứ Ba.

Trước đó, ông Zuckerberg đã nói rằng công ty của ông đã nhận được trát tòa từ ông Mueller, sau đó tạm dừng và nói rằng ông không chắc chắn nếu có một trát đòi hầu tòa nhưng công ty của ông đang chia sẻ thông tin điều tra.

Ông từ chối đi sâu vào chi tiết.

"Công việc của chúng tôi liên hệ với các công tố viên đặc biệt là bí mật", ông nói, điều trần trước Ủy ban Tư pháp và Thương mại.

Cuộc thăm dò của ông Mueller bắt đầu xem xét liệu chiến dịch Trump có hợp tác với Nga để lật đổ cuộc bầu cử năm 2016 hay không. Trong khi dư luận cho rằng các nhà hoạt động Nga đã cố gắng tạo ảnh hưởng đến cuộc bầu cử và một số nhân vật Trump có liên lạc với những người có liên hệ với Nga, thì không có thông đồng nào được công khai xác định.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang