Giữa lùm xùm Hải Tú, Sơn Tùng trải lòng gây nhiều tranh cãi

25/01/2021 07:17

Câu nói của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã gây nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy.

Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em", Sơn Tùng bộc bạch trong đêm diễn tối ngày 23.1.

Lời nhắn nhủ của nam ca sĩ được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm. Chưa dừng lại ở đó, sáng hôm nay (24.1), Sơn Tùng đã chính thức unfollow bạn gái tin đồn cũ trên Instagram cá nhân.

Khán giả băn khoăn vì những lời ngôn tình này dường như Sơn Tùng M-TP cố ý nhắn gửi đến một người nào đó mà anh gọi là "em" cuối chia sẻ ngắn. Theo đó, ca sĩ cho rằng cả hai đã yêu nhau bằng tất cả thanh xuân của mình và xa nhau là duyên phận. Vì vậy, anh mong ngay cả khi không thể bên nhau thì 2 người sẽ không quên quãng thời gian tuyệt đẹp đã dành cho nhau.

Sơn Tùng xuất hiện trong đêm nhạc. Ảnh: CMH
Sơn Tùng xuất hiện trong đêm nhạc. Ảnh: CMH

Trên mạng xã hội, đã có không ít những ý kiến tranh cãi về cách thể hiện của Sơn Tùng.

"Từ nay chính thức anti Sơn Tùng thôi. Xin lỗi nhưng văn của bạn không lọt tai mình nổi một từ".

"Tức nữa thương em mà cho ta chịu âm thầm 8 năm vậy à. 8 năm bằng 2 chữ thương em".

"Chúng ta đã từng dành những điều tuyệt vời nhất cho nhau. 8 năm thanh xuân. Luôn âm thầm dành cho anh không hề nghĩ suy. Bây giờ tại sao lý do gì nhìn người mình thương đi yêu người khác. Lý do là đâu, tại anh hay tại em??? Hay tại duyên phận. "Thương em" nghe mà chua chát nghẹn đấy. 8 năm thanh xuân đấy chắc ít ỏi gì đâu anh. Mong và hy vọng".

"Thương em nào, thế là chia tay à? Thế là trà xanh thật à, thế là cuối cùng vẫn không công khai à".

"Nghe thì cảm động đấy nhưng đậm chất văn vở".

Một số ý kiến khác bày tỏ như:

"Mình biết chuyện tình cảm là chuyện của 2 người họ, chọn chia tay hay tiếp tục bên nhau là do họ quyết định. Mình không có quyền cũng như không được ý kiến, mình chỉ hi vọng mối quan hệ của họ rạn nứt là do họ hết duyên phận".

"Mọi người ơi, người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì người ngoài có quyền gì lên tiếng, đầu đuôi câu chuyện chả rõ ràng, chỉ vì những bức ảnh hay vì những câu nói mà mọi người quay lưng lại với Tùng hay sao?"

"Có thể chia tay là thật nhưng nghệ sĩ, ca sĩ người ta cũng giống như người bình thường thôi, yêu được thì chia tay được. Câu chuyện của họ thế nào thì chỉ chính họ mới biết, chúng ta có núp ở gầm giường nhà người ta đâu mà biết ai đúng ai sai".

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang