Giúp việc nhà sao Việt: Lương 150 triệu/tháng, được đi du lịch cùng gia đình

04/05/2020 14:00

Mong muốn các con có được sự chăm sóc tốt nhất, nhiều sao Việt sẵn sàn trả lương cao "ngất ngưởng" cho giúp việc. Thậm chí, vú em còn được đi du lịch cùng gia đình.

Với tính chất và đặc thù của công việc, nhiều sao Việt ít có thời gian bên gia đình. Vì vậy, họ không ngại rút hầu bao để trả lương cao, thậm chí xem giúp việc như thành viên trong nhà.Ngay khi bé Thiên Từ chào đời, bà xã Đan Trường đã gây xôn xao khi chi tới 150 triệu đồng/tháng để thuê vú em.Điều mà Thủy Tiên - vợ Đan Trường - yêu cầu ở người giúp việc là phải thật thà, có tâm khi làm việc. Đặc biệt, người vú chị chọn biết 3 thứ tiếng Anh, Việt, Hoa để giúp quý tử học thêm ngoại ngữ.Sau khi sinh con trai thứ 2, diễn viên Thanh Thúy cần phải có sự hỗ trợ của người giúp việc. Lúc đó gia đình cô thuê tới 3 người.Tiêu chí được nữ diễn viên đặt lên hàng đầu khi tìm người là phải trung thực, còn các kỹ năng khác như nấu nướng, tốc độ làm việc, sự ăn ý với chủ nhà... có thể thích nghi dần.Mỗi tháng, vợ chồng diễn viên Thanh Thúy chi khoảng 26 triệu đồng để trả lương cho người giúp việc.Có tới 3 em bé sàn tuổi nhau, Ốc Thanh Vân cần tới 3 người giúp việc kiêm bảo mẫu.Không tiết lộ số tiền lương trả cho giúp việc nhưng Ốc Thanh Vân luôn đối đãi tốt với người giúp việc như thành viên trong gia đình.Trong những lần đi du lịch, gia đình Ốc Thanh Vân đều luôn đưa các vú em đi cùng dù là trong hay ngoài nước. Theo cô , đó vừa là phần thưởng cho sự vất vả quanh năm suốt tháng mà vừa để có người hỗ trợ mẹ Ốc chăm 3 bé trong chuyến du lịch.Trong chuyến du lịch gần nhất, vú Khương được mẹ Ốc tài trợ ngồi hẳn ghế máy bay hạng C (hạng thương gia). Nguồn ảnh: InternetVideo: Bí quyết làm đẹp của sao Việt. Nguồn: VTC14.

Giup viec nha sao Viet: Luong 150 trieu/thang, duoc di du lich cung gia dinh
Với tính chất và đặc thù của công việc, nhiều sao Việt ít có thời gian bên gia đình. Vì vậy, họ không ngại rút hầu bao để trả lương cao, thậm chí xem giúp việc như thành viên trong nhà.
Giup viec nha sao Viet: Luong 150 trieu/thang, duoc di du lich cung gia dinh-Hinh-2
Ngay khi bé Thiên Từ chào đời, bà xã Đan Trường đã gây xôn xao khi chi tới 150 triệu đồng/tháng để thuê vú em.
Giup viec nha sao Viet: Luong 150 trieu/thang, duoc di du lich cung gia dinh-Hinh-3
Điều mà Thủy Tiên - vợ Đan Trường - yêu cầu ở người giúp việc là phải thật thà, có tâm khi làm việc. Đặc biệt, người vú chị chọn biết 3 thứ tiếng Anh, Việt, Hoa để giúp quý tử học thêm ngoại ngữ.
Giup viec nha sao Viet: Luong 150 trieu/thang, duoc di du lich cung gia dinh-Hinh-4
Sau khi sinh con trai thứ 2, diễn viên Thanh Thúy cần phải có sự hỗ trợ của người giúp việc. Lúc đó gia đình cô thuê tới 3 người.
Giup viec nha sao Viet: Luong 150 trieu/thang, duoc di du lich cung gia dinh-Hinh-5
Tiêu chí được nữ diễn viên đặt lên hàng đầu khi tìm người là phải trung thực, còn các kỹ năng khác như nấu nướng, tốc độ làm việc, sự ăn ý với chủ nhà... có thể thích nghi dần.
Giup viec nha sao Viet: Luong 150 trieu/thang, duoc di du lich cung gia dinh-Hinh-6
Mỗi tháng, vợ chồng diễn viên Thanh Thúy chi khoảng 26 triệu đồng để trả lương cho người giúp việc.
Giup viec nha sao Viet: Luong 150 trieu/thang, duoc di du lich cung gia dinh-Hinh-7
Có tới 3 em bé sàn tuổi nhau, Ốc Thanh Vân cần tới 3 người giúp việc kiêm bảo mẫu.
Giup viec nha sao Viet: Luong 150 trieu/thang, duoc di du lich cung gia dinh-Hinh-8
Không tiết lộ số tiền lương trả cho giúp việc nhưng Ốc Thanh Vân luôn đối đãi tốt với người giúp việc như thành viên trong gia đình.
Giup viec nha sao Viet: Luong 150 trieu/thang, duoc di du lich cung gia dinh-Hinh-9
Trong những lần đi du lịch, gia đình Ốc Thanh Vân đều luôn đưa các vú em đi cùng dù là trong hay ngoài nước. Theo cô , đó vừa là phần thưởng cho sự vất vả quanh năm suốt tháng mà vừa để có người hỗ trợ mẹ Ốc chăm 3 bé trong chuyến du lịch.
Giup viec nha sao Viet: Luong 150 trieu/thang, duoc di du lich cung gia dinh-Hinh-10
Trong chuyến du lịch gần nhất, vú Khương được mẹ Ốc tài trợ ngồi hẳn ghế máy bay hạng C (hạng thương gia). Nguồn ảnh: Internet
 
Video: Bí quyết làm đẹp của sao Việt. Nguồn: VTC14.

 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang