Hà Anh Tuấn khiến Hồ Ngọc Hà bối rối khi hé lộ nữ ca sĩ mang song thai

12/09/2020 22:42

Hồ Ngọc Hà bất ngờ và bối rối khi ca sĩ Hà Anh Tuấn vui vẻ chúc mừng tin vui và còn cao hứng tiết lộ việc cô đang mang song thai.

Tối ngày 11/9, trong chương trình giới thiệu dự án Love Songs của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn bất ngờ khẳng định thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai và cũng muốn gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Hà Anh Tuấn khiến Hồ Ngọc Hà bối rối khi hé lộ nữ ca sĩ mang song thai

Trước đó, thông tin ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang song thai cùng Kim Lý được quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa từng lên tiếng. 

Khi trò chuyện cùng Hồ Ngọc Hà trong chương trình, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vui vẻ chia sẻ về cuộc gặp gỡ của mình cùng Hồ Ngọc Hà vào ngày hôm trước để tập dợt trước cho chương trình. Anh cảm thấy rất vui vì có dịp hát để kỷ niệm cho những ngày thật đẹp của Hồ Ngọc Hà.

Anh hài hước chia sẻ thêm: “Ngày hôm qua gặp Hà trong phòng tập mà Tuấn “hết hồn”. Tuấn có đọc báo nhưng không nghĩ nó to đến thế. Cái này Tuấn đâu nói dối được. Vào đầu tiên là Tuấn nhìn xuống và… Oh my god”. 

Hồ Ngọc Hà ngay lập tức muốn cắt ngang chia sẻ của đồng nghiệp, tuy nhiên trước đó Hà Anh Tuấn đã kịp buột miệng nói về việc Hồ Ngọc Hà mang song thai. 

Hà Anh Tuấn khiến Hồ Ngọc Hà bối rối khi hé lộ nữ ca sĩ mang song thai - 1

Anh cười vui vẻ: “Làm như chuyện bí mật, cả nước người ta biết, giờ này mà vẫn còn giấu”.

Hà Anh Tuấn khiến Hồ Ngọc Hà bối rối khi hé lộ nữ ca sĩ mang song thai - 2

Hồ Ngọc Hà bật cười giải thích rằng cô và ê-kíp chỉ muốn khán giả tập trung sự quan tâm cho dự án âm nhạc chứ không phải chuyện cá nhân của mình. Cô sẽ chia sẻ vào dịp khác sau chương trình.

Anh còn nói thêm: “Ngày hôm qua Tuấn nhắn, Hà hạnh phúc quá, Hà giỏi quá, không những một mà còn hai”. 

Hồ Ngọc Hà liên tục muốn ngăn cản Hà Anh Tuấn chia sẻ thêm, nhưng anh cho rằng đây là chuyện vui nên chia sẻ với khán giả. Nam ca sĩ thắc mắc: “Tuấn chỉ nói chuyện cả nước biết, đến giờ này mà còn sợ…”

Hồ Ngọc Hà giải thích thêm, cô không sợ mà chỉ muốn tập trung cho dự án âm nhạc này. Cô nói: "Nếu đã sợ thì không to như thế này".

Hà Anh Tuấn khiến Hồ Ngọc Hà bối rối khi hé lộ nữ ca sĩ mang song thai - 3

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn trong buổi tập chương trình trước khi show diễn ra.

Trong suốt thời gian qua, việc Hồ Ngọc Hà vì liên tục xuất hiện để giới thiệu dự án âm nhạc mới và xuất hiện trên sóng livestream liên tục nên Hồ Ngọc Hà được quan tâm nhiều hơn về việc bầu bì. Trong các chương trình đã diễn ra, nữ ca sĩ chỉ ngồi hát mà không đứng lên lần nào.

Cô còn sử dụng các bộ váy to để “giấu bụng”, và trong chương trình vừa diễn ra, đến cuối chương trình nữ ca sĩ liên tục hỏi ê-kíp cắt sóng chưa để mình đứng dậy. Việc này càng khẳng định hiện cô đã “bầu vượt mặt”.

Được biết, hiện tại Hồ Ngọc Hà đang mang thai ở tháng thứ 7, cô dự kiến sẽ sinh con vào đầu tháng 11/2020. Sau khi thực hiện dự án lần này Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức dành thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị sinh con. 

 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang