Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu

04/04/2021 15:08

Hà Anh Tuấn khóc, nói không muốn chia tay khán giả sau khi biểu diễn ba giờ đồng hồ ở live concert "Veston", tối 3/4.

 
Hà Anh Tuấn chọn liên khúc Một đêm say (Thịnh Suy) - Em bỏ hút thuốc (Tiên Cookie) - Ghen (Khắc Hưng) với bản phối sôi động kết thúc đêm nhạc. Khán giả reo tên anh và không ai chịu rời khỏi ghế ngồi.

Anh chọn liên khúc "Một đêm say" (Thịnh Suy) - "Em bỏ hút thuốc" (Tiên Cookie) - "Ghen" (Khắc Hưng) với bản phối sôi động ở màn kết thúc đêm nhạc. Khán giả reo tên ca sĩ và không rời khỏi ghế ngồi.

 
Hà Anh Tuấn bật khóc, anh liên tục lấy tay lau nước mắt và nói: Tuấn cũng không muốn chia tay các bạn. Sau đó, anh hát thêm một bài ngoài kịch bản Người tình mùa đông (Nhạc ngoại lời Việt) như một lời cảm ơn dành cho người mộ điệu.

Chủ nhân đêm nhạc liên tục lấy tay lau nước mắt, nói: "Tuấn cũng không muốn chia tay các bạn". Sau đó, anh hát thêm một bài ngoài kịch bản - "Phố mùa đông" (Bảo Chấn). Anh đề nghị ban nhạc cùng đứng dậy cúi đầu chào khán giả. Ca sĩ nói: "Hơn một năm qua, Tuấn không ra ngoài, không được hát và thấy rất mệt mỏi. Tôi vùi mình vào âm nhạc và chính khán giả đã khiến cho tôi được sống trở lại". Nhiều người cũng khóc theo anh.

Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu
 
Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu

Hà Anh Tuấn hát "Phố mùa đông" (Bảo Chấn). Video: Tâm Giao.

 
Trước đó, Hà Anh Tuấn hóm hỉnh, cười đùa cùng fan của anh qua những câu trêu chọc. Bạn nào hôm nay đi cùng người yêu thì nghe bài Nhịp thở đôi (Nguyễn Quang Dũng), nếu đi một mình thì tự tìm một người để thở cùng, anh nói.

Trước đó, Hà Anh Tuấn cười đùa cùng fan. Anh trêu chọc: "Bạn nào hôm nay đi cùng người yêu thì nghe bài 'Nhịp thở đôi' (Nguyễn Quang Dũng), nếu đi một mình thì tự tìm một người để thở cùng".

 
Hà Anh Tuấn hát cùng Khang (phải) trong ban nhạc The Chillies, người đã dõi theo hành trình âm nhạc của thần tượng từ những ngày còn học sinh. Họ trình diễn liên khúc Mascara - Và thế là hết.

Anh nói mỗi sáng thức dậy anh nghe vài ca khúc nhạc trẻ rồi mới bắt tay vào làm việc. Vì vậy, trong những liveshow gần đây, anh đều mời các gương mặt mới tham gia. Nhóm nhạc Chillies được khán giả yêu thích hai năm qua với ca khúc "Mascara", "Và thế là hết".

Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu
 
Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu

Hà Anh Tuấn cùng giọng ca chính của nhóm Chillies - Khang - hát "Tuyết rơi mùa hè" (Trần Lê Quỳnh). Video: Tâm Giao.

Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu
 
Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu

Tuấn Ngọc hát "Chiều một mình qua phố" (Trịnh Công Sơn). Video: Tâm Giao.

 
Hàng nghìn khán giải bật đèn flash điện thoại hưởng ứng ca sĩ khi anh hát ca khúc Xuân thì (Phan Mạnh Quỳnh) và Tháng mấy em nhớ anh (Nguyễn Minh Cường).

Hàng nghìn người bật flash điện thoại hưởng ứng ca sĩ khi anh hát.

Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu
 
Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu

Hà Anh Tuấn hát "Trái tim em cũng biết đau" (Mr. Siro). Video: Tâm Giao

 
Đà Lạt về đêm xuống còn dưới 20 độ, dịu mát, trong không gian Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, sân khấu được khoác lên vẻ lung linh từ hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh. Hà Anh Tuấn gửi lời chào với thành phố  sương mù bằng Có chàng trai viết lên cây (Phan Mạnh Quỳnh), Mưa rừng (Huỳnh Anh) đến tâm sự cùng fan qua các tiết mục Tuyết rơi mùa hè (Trần Lê Quỳnh....

Đà Lạt về đêm xuống dưới 20 độ C, dịu mát. Trong không gian Cao đẳng Sư phạm, sân khấu được khoác lên vẻ lung linh từ hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh. Hà Anh Tuấn gửi lời chào với thành phố sương mù bằng "Có chàng trai viết lên cây" (Phan Mạnh Quỳnh), "Mưa rừng" (Huỳnh Anh), rồi tâm sự cùng fan qua các tiết mục "Tháng mấy em nhớ anh" (Nguyễn Minh Cường), "Trái tim em cũng biết đau" (Mr.Siro).

 
Hàng dài khán giả trước điểm diễnchương trình Hà Anh Tuấn trở nên quen thuộc với người dân địa phương.

Hàng dài khán giả sắp hàng vào dự chương trình.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang