Hàng ngàn cuốn sách giảm giá tại tuần lễ “Dọn kho đón Tết“

06/01/2019 16:36

Tuần lễ "Dọn kho đón Tết" sẽ mang đến cho độc giả những đầu sách mới, cùng những gói giảm giá cho các đầu sách hiện có.

Từ 10 đến 13/1, Nhã Nam sẽ tổ chức tuần lễ "Dọn kho đón Tết", một hoạt động thường niên được đông đảo các độc giả mong đợi và hưởng ứng nhiệt tình.

"Dọn kho đón Tết" sẽ diễn ra tại Hà Nội và Hải Phòng, mang đến cho các độc giả những đầu sách mới, cùng với những gói giảm giá cho các đầu sách hiện có.

Nổi bật nhất trong đợt dọn kho lần này là tác phẩm của nhiều tên tuổi lớn như Keigo Higashino – nhà văn trinh thám hàng đầu Nhật Bản hiện nay với "Phương trình hạ chí", Camila Lackberg với tiểu thuyết "Kẻ tẩy não", Ian Manook cùng tiểu thuyết "Thời hoang dã" – tác phẩm đã mang về cho ông giải thưởng Saint-Pacôme cho thể loại trinh thám năm 2015.

hang ngan sach giam gia tai tuan le
 

Độc giả yêu thích văn học kinh điển có thể bổ sung vào giá sách của mình tác phẩm "Gulliver du kí", tác phẩm châm biếm sâu sắc, một trong những cuốn sách lớn dành cho bao thế hệ người đọc trên khắp thế giới của tác giả Jonathan Swift hay "Những đứa con của Gấu Mẹ vĩ đại", kiệt tác kinh điển trong văn chương thế giới được viết bởi nhà văn Liselotte Welskopf-Henrich.

Với thể loại văn học phương Tây có "Thần thoại Bắc Âu" của của Neil Gaiman, "Con dê Zlateh" của Isaac Bashevis Singer... Văn học châu Á có nhà văn Nhật Bản Ichikawa Takuji cùng cuốn sách "Thế giới kết thúc dịu dàng đến thế". Ngoài ra còn có tác phẩm đạt giải thưởng Văn học Akutagawa 2015 "Tia lửa" – của tác giả Matayoshi Naoki.

 

Đối với văn học trong nước, Nhã Nam giới thiệu tới độc giả tập truyện ngắn "Vua thợ hàn" của tác giả Lê Thanh Kỳ, cùng những trang viết cảm động, tinh tế và đầy nhân văn trong "Ngoài kia, trời rất xanh" của tác giả Trần Thị Cúc Phương.

Ở thể loại sách tham khảo có "Bí mật cuộc đời các danh họa và điêu khắc gia nổi tiếng", "Dám hạnh phúc", "Dám bị ghét". Sách thiếu nhi có bộ "Những khám phá đầu tiên của bé", "Học tiếng Anh siêu thú vị".

 

Một loạt bộ sách mới được giảm giá đến 40% như "Sherlock Holmes", "Đỏ trỗi dậy", "Cẩm nang thiên tài trẻ", "Biết tuốt về đồ ăn"... cùng nhiều đầu sách đồng giá chỉ từ 5.000 đến 35.000 đồng./.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang