Hé lộ buổi tiệc đặc biệt ở khách sạn 5 sao sau lễ ăn hỏi của Công Phượng

05/06/2020 10:16

Câu chuyện Công Phượng “ghi bàn thắng của cuộc đời” đang là chủ đề thu hút sự quan tâm lớn với người hâm mộ.

Tối 3/6, lễ ăn hỏi của Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh đã diễn ra trang trọng nhưng khá kín đáo tại TP.HCM. Theo một số nguồn tin, HLV Park Hang-seo không tới dự lễ đính hôn mà chỉ có một số ít người quen cùng gia đình trong hội trường khoảng 100 người.

Trong số ít khách mời có bầu Đức, bầu Thắng, Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng, Phó ban giải quyết khiếu nại Dương Vũ Lâm, tiền vệ Trần Hữu Đông Triều, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh…

Được biết, do HLV Park Hang-seo đang có kế hoạch đi địa phương để theo dõi các trận đấu vòng 3 V.League 2020 nên không thể góp mặt trong ngày ăn hỏi cậu học trò cưng.

Công Phượng không mời thầy Park dự lễ đính hôn, hé lộ buổi tiệc đặc biệt ở khách sạn 5 sao - Ảnh 1.

Công Phượng và Viên Minh rạng rỡ trong buổi lễ đính hôn (ảnh: Sport5).

Do bận việc cưới hỏi nên Công Phượng sẽ không dự trận làm khách của CLB TP.HCM trước Hải Phòng vào chiều 5/6 trên sân Lạch Tray. Kế hoạch sắp tới của anh là làm lễ kết hôn. Theo một số thông tin được rò rỉ tối 4/6 thì sau lễ đính hôn, Công Phượng và Viên Minh cùng hai bên gia đình sẽ tổ chức buổi tiệc đặc biệt tại một khách sạn 5 sao tại TP.HCM. Dự kiến Công Phượng sẽ báo hỷ và có một bữa cơm thân mật tại quê nhà ở Nghệ An.

Hiện Công Phượng và Viên Minh cũng đã mở công ty riêng và cho ra mắt một vài sản phẩm thời trang trong năm qua.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang