Heerenveen nâng giá 14 triệu euro cho bạn thân Văn Hậu

28/05/2020 14:47

Một câu lạc bộ Trung Quốc trả 7 triệu euro cho Chidera Ejuke, bạn thân Văn Hậu nhưng SC Heerenveen muốn cái giá gấp đôi.

Chidera Ejuke còn hợp đồng với SC Heerenveen đến tháng 6.2022. Phong độ xuất sắc ở ngay mùa đầu khoác áo đội bóng Hà Lan đã giúp cạ cứng của Văn Hậu được rất nhiều câu lạc bộ trên thế giới quan tâm.

Theo tờ Voetbal International, một đội bóng Trung Quốc đã trả 7 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Chidera Ejuke. Tuy nhiên, Giám đốc kỹ thuật của SC Heerenveen là Gerry Hamstra muốn cái giá gấp đôi.

Cách đây gần 1 năm, SC Heerenveen chỉ phải bỏ ra hơn 2 triệu euro để mua Chidera Ejuke từ Valerenga (Na Uy). Trong 29 lần ra sân, chân sút người Nigieria ghi 10 bàn, có 6 pha kiến tạo. Ngoài vị trí tiền đạo, Ejuke cũng chơi tốt khi phải dạt biên.

Ngoài đội bóng Trung Quốc, đội bóng giàu truyền thống của Pháp Olympique Marseille cũng rất muốn có sự phục vụ của đồng đội Văn Hậu, sẵn sàng chi ra số tiền 10 triệu euro cho tiền đạo này.

Do giải vô địch Hà Lan kết thúc sớm do dịch COVID-19, các câu lạc bộ sẽ không trao giải thưởng cầu thủ hay nhất năm như mọi khi. Tuy nhiên, hội cổ động viên của SC Heerenveen vẫn tổ chức bình chọn trực tuyến, bầu ra người chơi hay nhất đội. Kết quả, Chidera Ejuke về nhất với 36% số phiếu bầu. Anh vượt qua các đồng đội chơi xuất sắc khác như Joe Veerman (35%), Sven Botman (27%), đội trưởng Hicham Faik…  Chắc chắn giải thưởng sẽ giúp Chidera Ejuke tăng thêm giá trị trong mắt các tuyển trạch viên.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang