HLV Đặng Anh Tuấn xin thôi dẫn dắt Ánh Viên

19/01/2020 21:52

Huấn luyện viên Đặng Anh Tuấn mới đây ngỏ ý xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên từ năm 2020.

Xác nhận với phóng viên Zing.vn, ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - cho biết huấn luyện viên Đặng Anh Tuấn bày tỏ nguyện vọng xin thôi không huấn luyện Ánh Viên trong từ năm 2020. Ông Thắng nói HLV Anh Tuấn mới chỉ ngỏ ý miệng, chưa có văn bản chính thức gửi lên tổng cục.

"Sáng 19/1, anh Tuấn cũng nói chuyện với tôi và ngỏ ý xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên. Anh ấy mới ngỏ ý miệng chứ cũng chưa có đơn chính thức. Đây mới là lần đầu anh Tuấn tâm sự như vậy. Những năm trước, anh Tuấn cũng nói thành tích không tốt thì sẽ xin thôi", ông Thắng chia sẻ.

HLV Dang Anh Tuan xin thoi dan dat Anh Vien hinh anh 1 Viet_Nam_SEA_Games_3_zing.jpg

HLV Đặng Anh Tuấn tại SEA Games 30. Ảnh: Minh Chiến.

Hôm 18/1, HLV Đặng Anh Tuấn dính vào lùm xùm liên quan tới việc vay tiền cựu người mẫu Trang Trần. Ông Vương Bích Thắng cho biết đã trao đổi với HLV Anh Tuấn về vụ việc.

"Thực ra đây là chuyện cá nhân giữa anh ấy và Trang Trần từ lâu rồi. Sáng 19/1, tôi gọi điện hỏi, thì anh ấy nói đã giải quyết xong rồi".

"Anh Tuấn vẫn làm tốt. Ánh Viên tới nay đã mang về 25 huy chương vàng cho môn bơi lội của thể thao Việt Nam qua các giải đấu thế giới, châu lục và khu vực, đó là những đóng góp đáng kể".

Những năm qua, thầy trò kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên dù quyết tâm song không thể tránh được sa sút rõ rệt về mặt thành tích ở môn bơi lội. Tại SEA Games 30, Ánh Viên chỉ đạt 6 HCV, thấp hơn 2 HCV so với mục tiêu đề ra.

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn cho biết trong năm 2020, Tổng cục sẽ có những điều chỉnh về cơ cấu thành phần ban huấn luyện nhằm cải thiện tình hình, qua đó giúp Ánh Viên hướng đến các đấu trường xa hơn Asian Games và Olympics.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang