HLV Park Choong Kyun lên tiếng về tương lai của Quang Hải

27/01/2022 12:12

HLV người Hàn Quốc lần đầu tiên tiếng về tương lai của Quang Hải, cầu thủ mà Hà Nội FC đang đàm phán để gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng hiện tại của Quang Hải với Hà Nội FC còn thời hạn tới tháng 4/2022. Ban lãnh đạo đội chủ sân Hàng Đẫy đang nỗ lực đàm phán để thuyết phục cầu thủ sinh năm 1997 gia hạn hợp đồng.

Trong quá trình Hà Nội FC đàm phán với Quang Hải đã xuất hiện thông tin tiền vệ quê Đông Anh được một số đội bóng nước ngoài để ý và không ngoại trừ khả năng sẽ rời V-League để ra nước ngoài thi đấu.

Chia sẻ với truyền thông về tương lai của Quang Hải, HLV Park Choong Kyun cho biết: “Quang Hải là cầu thủ đặc biệt quan trọng không chỉ đối với chúng tôi mà còn với cả đội tuyển quốc gia. Trong thời gian qua, Quang Hải trải qua nhiều trận đấu và tôi lo rằng bạn ấy sẽ có đôi chút mệt mỏi.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chăm sóc thật tốt để Quang Hải sẽ có được phong độ ấn tượng để đóng góp cho đội bóng ở mùa giải năm nay. Việc Quang Hải ra nước ngoài thi đấu là việc mà tôi không thể tự mình quyết định được. Nếu có thông tin này, tôi cũng cần ngồi lại để trao đổi với ban lãnh đạo đội bóng”.

Sau khi bị Viettel FC soán ngôi vô địch và chơi không tốt ở V-League 2021, Hà Nội FC tích cực mua sắm để trở lại ngôi vương, HLV Park Choong Kyun chia sẻ: “Ở mùa giải năm ngoái thành tích thi đấu của chúng tôi không được tốt. Năm nay, chúng tôi đã tổ chức lại đội bóng và bản thân tôi muốn tập trung vào việc vô địch V-League.

Tuy nhiên, phía CLB cũng mong muốn chúng tôi vô địch cả Cúp Quốc gia. Tôi cùng với cầu thủ sẽ cố gắng hết sức để có một tập thể vững mạnh và có thể dành được vô địch cả 2 danh hiệu”./.

 

Vov
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang