HLV Park Hang-seo thông tin bất ngờ về tương lai với bóng đá Việt Nam

17/12/2019 23:30

Trả lời trên tờ Yonhap News của Hàn Quốc, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định ông muốn kết thúc sự nghiệp huấn luyện của mình ở Việt Nam.

Trả lời trên tờ Yonhap News của Hàn Quốc, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định ông muốn kết thúc sự nghiệp huấn luyện của mình ở Việt Nam.

Ngay sau SEA Games 30 thành công rực rỡ với tấm Huy chương Vàng, huấn luyện viên Park Hang-seo đã cùng U23 Việt Nam sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 Châu Á 2020.

Trở về quê hương của mình, ông Park nhận được sự chào đón của đông đảo giới truyền thông, đặc biệt ông nhận được nhiều câu hỏi về tương lai, sự nghiệp của mình khi gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định ông muốn kết thúc sự nghiệp huấn luyện của mình ở Việt Nam mà không phải bất kì đội bóng, quốc gia nào khác.

Bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành công dưới thời HLV Park Hang-seo, mới nhất là tấm HCV SEA Games 30. Ảnh: D.P
Bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành công dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo, mới nhất là tấm huy chương vàng SEA Games 30. Ảnh: D.P

“Tôi sẽ không nhận bất kì lời đề nghị nào, ngay cả khi tôi không làm huấn luyện viên nữa, dù đó là lời mời của một đội bóng Hàn Quốc nào đó. Tôi chắc chắn Hàn Quốc còn rất nhiều huấn luyện viên giỏi và trẻ hơn tôi. Sẽ không có đề nghị nào cho tôi đâu mà nếu có tôi cũng không nghĩ về việc đó. Sự nghiệp bóng đá của tôi sẽ kết thúc ở Việt Nam", huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định.

Trở lại với kế hoạch hướng tới Vòng chung kết U23 Châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 1 năm sau, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các học trò của mình tập huấn tại Hàn Quốc và sẽ có 2 trận đấu giao hữu tại đây.

HLV Park Hang-seo luôn được truyền thông xứ Kim chi chào đón khi trở về Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap News
Huấn luyện viên Park Hang-seo luôn được truyền thông xứ Kim chi chào đón khi trở về Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap News

“U23 Việt Nam mang sang Hàn Quốc 28 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn. Tuy nhiên Vòng chung kết U23 Châu Á 2020 chỉ được đăng kí 23 cầu thủ, nên tôi sẽ xem xét và chốt danh sách sau chuyến tập huấn này, muộn hơn là sau trận giao hữu với U23 Bahrain dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3.1.2020”, ông Park thông tin thêm.

Nói về bản hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Park cho biết: “"Hết năm 2018, tôi lại nghĩ rằng mình sẽ trải qua năm 2019 thế nào đây. Nhưng rồi, tôi lại đạt được thành tích. Qua mỗi năm, những điều đó lại trở thành kỷ niệm và thử thách mới xuất hiện. Tôi lo về những thử thách và tự chuẩn bị cho bản thân mình. Đó là cuộc sống của một huấn luyện viên bóng đá. Nếu không muốn thì tôi đã không ký hợp đồng".

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang