HLV Qatar nhắc đến Xavi sau khi vô địch Asian Cup 2019

02/02/2019 07:42

HLV Felix Sanchez không giấu nổi hạnh phúc sau khi cùng ĐT Qatar lần đầu tiên đăng quang tại một vòng chung kết Asian Cup.

hlv-qatar-nhac-den-xavi-sau-khi-vo-dich-asian-cup-2019
HLV Felix Sanchez.

Ở trận đấu chung kết Asian Cup 2019, Qatar với màn trình diễn ấn tượng đánh bại Nhật Bản 3-1, qua đó lần đầu tiên trong lịch sử đăng quang tại một vòng chung kết Asian Cup.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Felix Sanchez không giấu nổi hạnh phúc, ông nói: "Chúng tôi là một đội bóng xuất sắc. Để có được thành công này, đội đã phải chịu đựng và thể hiện được bản lĩnh. Chúng tôi muốn tặng chiến thắng này cho toàn thể người dân Qatar, những người đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều ở giải đấu này".

Trước đó, việc Qatar vô địch Asian Cup 2019 đã được huyền thoại bóng đá Tây Ban Nha Xavi dự đoán trước khi vòng 1/8 bắt đầu, khi được hỏi về vấn đề này, HLV Sanchez cho biết, ông rất cảm ơn tới Xavi. "Có lẽ tôi sẽ hỏi ý kiến của Xavi ở trận đấu tiếp theo của Qatar. Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của anh ấy với chúng tôi", HLV Qatar cười.

Cuối cùng, nói về mà trình diễn của các học trò trước đối thủ mạnh như Nhật Bản, HLV Sanchez chốt lại: ''Các cầu thủ đã chơi tốt trong hiệp một. Sang hiệp hai, Nhật Bản gây sức ép liên tục lên khung thành chúng tôi. Họ khiến chúng tôi phải chịu đựng, nhưng thật may mắn vì Qatar được hưởng quả phạt đền vào cuối hiệp hai và có bàn ấn định thắng lợi".

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang