Hoa hậu đồng hành cùng đoàn Việt Nam trong đêm khai mạc SEA Games

01/12/2019 09:57

Người đẹp Shafira Akeel diễu hành cùng đoàn Việt Nam trong đêm khai mạc SEA Games 30. Cô là Hoa hậu Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2018.

Tối 30/11, lễ khai mạc SEA Games 30 diễn ra tại tại khu liên hợp thể thao Philippine Arena, tỉnh Bulacan, Philippines có sự tham gia của dàn người đẹp, hoa hậu nổi tiếng như Pia Wurtzbach, Karen Gallman, Sophia Senoron, Cynthia Thomalla, Angelia Ong...

Hoa hau dong hanh cung doan Viet Nam trong dem khai mac SEA Games hinh anh 1 Hoa hau dong hanh cung doan Viet Nam trong dem khai mac SEA Games hinh anh 2
Người đẹp Shafira Akeel khoe ảnh tại lễ khai mạc SEA Games 30.

Người đẹp Shafira Akeel diễu hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương năm 2018 đăng tải ảnh cô và Pia Wurtzbach trong hậu trường của buổi lễ khai mạc SEA Games 30. Trong ảnh, Shafira Akeel diện bộ trang phục truyến thống của Philippines. Cô trang điểm đậm và nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach.

Cô chia sẻ: "Lễ khai mạc SEA Games lần thứ 30 đã nhắc nhớ tôi về sự xinh đẹp của Philippines và khiến tôi một lần nữa tự hào về đất nước mình. Tôi rất xúc động khi được chứng kiến giây phút trang trọng này. Pia Wurtzbach, tôi rất hân hạnh khi được xuất hiện cùng bạn trong đêm nay". 

Hoa hau dong hanh cung doan Viet Nam trong dem khai mac SEA Games hinh anh 3
Người đẹp đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc SEA Games 30. Ảnh: Việt Linh.

Bức ảnh của Shafira Akeel nhanh chóng nhận sự quan tâm của công chúng. Nhiều khán giả gửi lời khen ngợi tới nhan sắc của hai người đẹp Philippines. Dưới phần bình luận, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach cũng bày tỏ sự đồng cảm với Shafira Akeel. 

Ngoài Shafira Akeel, buổi lễ khai mạc SEA Games 30 còn có sự góp mặt của 10 người đẹp Philippines từng đăng quang trong những cuộc thi hoa hậu, đồng hành cùng các đoàn thể thao. 

Shafira Akeel năm nay 22 tuổi sinh ra ở thành phố Lebak, tỉnh Sultan Kudarat. Cô mang trong mình hai dòng máu Qatar và Philippines.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang