Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ sốc, lần đầu thẳng thắn chuyện mua giải

09/03/2019 20:00

Lần đầu tiên, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh trải lòng thẳng thắng về cuộc sống sau đăng quang cũng như những lùm xùm từ chuyện mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ.

Lần đầu tiên, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh trải lòng thẳng thắng về cuộc sống sau đăng quang cũng như những lùm xùm từ chuyện mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ.

Tháng 11.2018, người đẹp Việt Nam Phương Khánh xuất sắc được gọi tên cho vương miện Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2018. Cô là người đẹp Việt đầu tiên được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Tuy nhiên, trái với việc được tung hô, Phương Khánh lại liên tiếp vướng phải loạt lùm xùm không đáng có từ việc phẫu thuật thẩm mỹ, mua giải cho tới việc bị tố vô ơn sau đăng quang. Phía Hoa hậu Phương Khánh, cụ thể là anh trai và ông bầu Phúc Nguyễn cũng đã từng nhiều lần giải đáp về những tin đồn xung quanh người đẹp sinh năm 1995.

Phương Khánh tiết lộ từng bị sốc tâm lí sau đăng quang.
Phương Khánh tiết lộ từng bị sốc tâm lí sau đăng quang.

Mới đây, sau gần nửa năm đăng quang, lần đầu tiên Phương Khánh đối diện với dư luận, trải lòng về cuộc sống cũng như những ồn ào bủa vây để tìm lại sự bình yên. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp thừa nhận việc bị sốc tâm lý vì những tin đồn.

"Tháng 11.2018, khi vừa đăng quang Miss Earth 2018, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi đã đem được niềm tự hào hai tiếng “Việt Nam” được vang lên trên đấu trường nhan sắc thế giới. Những tưởng tôi có thể bắt tay vào thực hiện vai trò của mình và làm những điều có ích. Nhưng sau đó, hàng loạt những thông tin một chiều về tôi: Tố âm thầm mua giải và vô ơn, vi phạm hợp đồng độc quyền, phẫu thuật thẩm mỹ,…

Trước đây, cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh truờng học, và chỉ biết cố gắng học để có thể làm việc lo cho gia đình, nên các sự việc trên thực sự khiến tôi gục ngã và bị sốc tâm lý nặng.

Tôi chỉ muốn im lặng và buông bỏ tất cả. Khi đó, tôi nghĩ tôi không làm điều gì sai, đã đem vinh quang về cho đất nước nhưng không ai bảo vệ tôi. Mỗi ngày tôi không thể ngủ được, ngủ dậy là khóc và tóc thì rụng rất nhiều vì stress. Mỗi ngày, tôi chỉ nhốt mình trong phòng và ngồi thẫn thờ ngoài ban công", người đẹp sinh năm 1995 nhớ lại.

Cũng theo Phương Khánh, mẹ cô là người giúp cô thoát ra khỏi những tháng ngày sốc tâm lý và đưa cô đi học yoga để cân bằng lại cuộc sống.

Liên quan những scandal, Phương Khánh khẳng định cô đoạt danh hiệu Miss Earth bằng chính năng lực của mình. Nếu ai đưa ra được bằng chứng đã âm thầm mua giải, cô sẽ trả lại vương miện Miss Earth cho Ban tổ chức. 

Hoa hậu Trái Đất 2018 cho biết cô chưa bao giờ phủ nhận chuyện phẫu thuật.
Hoa hậu Trái Đất 2018 cho biết, cô chưa bao giờ phủ nhận chuyện phẫu thuật.

Về việc phẫu thuật thẩm mỹ, cô cho rằng bản thân chưa từng phủ nhận việc có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Cuộc thi Miss Earth nói riêng và các cuộc thi sắc đẹp thế giới đều cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. 

"Tôi chỉ mong có thể nói hết nỗi lòng mình. Tôi nghĩ im lặng là sẽ tốt nhưng đôi lúc tôi phải nói ra. Điều gì lấy đi sự bình yên của minh thì nó quá đắt", người đẹp chia sẻ. 

 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang