Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy rút khỏi Táo Xuân 2021 với lý do quá đáng yêu!

16/01/2021 16:15

Dù được giao vai diễn Hằng Nga trong Táo Xuân Tân Sửu 2021 nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy bất ngờ rút khỏi chương trình và người thay thế cô là diễn viên Puka.

Trước đó, Táo Xuân 2021 đã thông báo Hoa hậu Tiểu Vy trở lại mảng diễn xuất, song hành diễn viên Nam Thư tạo nên cặp đôi Hằng Nga ăn ý. Thế nhưng mới đây, Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy bất ngờ rút khỏi danh sách diễn viên chương trình.

Lý do được ban tổ chức tiết lộ là vì ngày tập luyện và ghi hình chương trình lại trùng với ngày cưới của Á hậu Thúy An. Tiểu Vy và Thúy An luôn có tình cảm chị em thân thiết kể từ ngày đăng quang nên nàng hậu không thể vắng mặt trong ngày trọng đại của “người chị” Thúy An.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ekip hoàn toàn cảm thông cho lý do quá đáng yêu này. Thay vào đó, Puka quyết định nhận vai diễn Hằng Nga tập sự.

Các nghệ sĩ luyện tập cho chương trình. Ảnh: SV.
Các nghệ sĩ luyện tập cho chương trình. Ảnh: SV.
Các nghệ sĩ luyện tập cho chương trình. Ảnh: SV

Táo Xuân 2021 là chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi, trong đó đáng chú ý là Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly. Ngoài “bộ sậu” quen thuộc còn có sự xuất hiện lần đầu của Táo Xanh - Minh Nhí, Nam Tào - Minh Dự và bác sĩ - Vĩnh Thụy.

Ngọc Hoàng - Đàm Vĩnh Hưng và Thiên hậu - Cẩm Ly cầm trịch xuất hiện trong hầu hết các tiết mục. Xuyên suốt buổi tập, trên tay bộ đôi quyền lực nhất thiên đình đều ôm khư khư kịch bản say mê ghi chú vào phần của mình.

Táo Xuân 2021 hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng và tràn ngập tiếng cười đầu năm mới cho khán giả. Chương trình Táo Xuân Tân Sửu - Theo dấu Ngọc Hoàng phát sóng vào lúc 20h đêm 30 Tết (tức 11.2 Dương lịch) trên kênh THVL1.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang