Hoà Minzy bội thu thành tích với “Không thể cùng nhau suốt kiếp“

17/05/2020 23:30

MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hoà Minzy sau 3 ngày đạt 10 triệu view, Top 1 Trending tại Việt Nam và loạt thành tích quốc tế khác

Trở lại sau gần 2 năm vắng bóng với dự án MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp", Hoà Minzy đã lập tức gây bão Vpop khi cho ra mắt MV với đề tài tái hiện lại câu chuyện có thật của lịch sử Việt Nam.

Hợp tác với nhạc sĩ Mr.Siro và ekip đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng và khen ngợi từ các đồng nghiệp trong nghề, cùng với đó là sự yêu thích của khán giả không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Điều này thể hiện qua loạt thành tích ấn tượng mà MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp" thu về chỉ sau 3 ngày lên sóng. 

hoa minzy boi thu thanh tich voi
Hoà Minzy hoá thân thành Nam Phương Hoàng Hậu trong MV mới

Cụ thể, sau 3 ngày ra mắt, MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp" đã chính thức đạt được Top 1 Trending YouTube Việt Nam với hơn 10 triệu lượt xem, cùng với đó kênh chính thức của Hoà Minzy cũng chạm mốc 1,1 triệu người đăng ký, qua đó chính thức nhận được nút vàng YouTube.

Chưa dừng lại ở đó, MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp" cũng đã đạt được thành tích ấn tượng tại quốc tế khi lọt vào Top Trending Music Video của một số nước: #8 tại Nhật Bản, #9 tại Singapore, #11 tại Australia, #16 tại Đài Loan, #19 tại Hàn Quốc và đạt tới vị trí cao nhất là #59 toàn thế giới.  

Sau một thời gian dài vắng bóng, Hoà Minzy đã chứng minh dự án MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp" chính là sản phẩm âm nhạc thành công nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình. MV nhận được cơn mưa lời khen từ sao Việt, người trong giới lẫn sự công nhận từ khán giả. Không chỉ đơn thuần là sản phẩm tái xuất của Hoà Minzy sau 2 năm, "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" là một cột mốc lớn và đáng tự hào của nữ ca sĩ, một sản phẩm âm nhạc góp phần quảng bá văn hoá - lịch sử Việt Nam. Tâm huyết của cả ekip dành ra suốt 2 năm cho dự án trở lại đã đạt được những thành quả xứng đáng.

hoa minzy boi thu thanh tich voi

Trong MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp", Hoà Minzy đã hoá thân thành Nam Phương Hoàng Hậu, kể lại câu chuyện tình đầy đau khổ với Vua Bảo Đại với bối cảnh vô cùng chân thật do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện.

Ekip muốn xây dựng một MV mà ở đó các yếu tố lịch sử được tái hiện một cách chân thực nhất, mang đến cái nhìn trực quan về mỹ thuật triều Nguyễn cũng như tạo nên một không gian nghệ thuật để khán giả có thể cảm nhận chân thật về một cuộc tình đầy đau khổ, để qua đó truyền tải được tốt nhất thông điệp của bài hát.

Tất cả ekip đều mong muốn mang đến một trải nghiệm giải trí mới cho khán giả đúng với xu hướng gần đây: Khi xem một sản phẩm giả trí, không còn đơn thuần chỉ để cho vui mà khán giả có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin xung quanh, thu nạp thêm những kiến thức thú vị theo một cách dễ hiểu nhất và củng cố niềm tin chắc chắn vào 1 sản phẩm MV. Từ đó thấu hiểu trọn vẹn những tâm tư mà người nghệ sĩ muốn cống hiến cho khán giả của mình. 

Với những thành tích thu được sau khi ra mắt MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp", có thể khẳng định rằng Hoà Minzy đã có một màn comeback vô cùng thành công, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nhạc Việt./.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang