Tue, 04 Jul 2017 23:01:04 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hoài Linh đến tòa ủng hộ tinh thần Ngọc Trinh kiện nhà hát kịch

Hoài Linh đến tòa ủng hộ tinh thần Ngọc Trinh kiện nhà hát kịch 10:52 04/07/2017 Sao Việt 2 1052 Nam danh hài lặng lẽ có mặt

Hoài Linh đến tòa ủng hộ tinh thần Ngọc Trinh kiện nhà hát kịch

Nam danh hài lặng lẽ có mặt tại Tòa án quận 1 dự phiên tòa xét xử vụ diễn viên “Mùi ngò gai” kiện Nhà hát kịch TP.HCM vì không thực hiện hợp đồng khiến cô thua lỗ 600 triệu đồng.

Hoài Linh đến tòa ủng hộ tinh thần cho Ngọc Trinh Diễn viên hài chia sẻ anh muốn đến dự phiên tòa của nghệ sĩ để rút ra bài học cho mình đồng thời ủng hộ tinh thần cho Ngọc Trinh.
Hoai Linh den toa ung ho tinh than Ngoc Trinh kien nha hat kich hinh anh 1
Sáng 4/7, Ngọc Trinh có mặt tại Tòa án nhân dân quận 1 (TP.HCM) để dự phiên tòa xét xử sơ thẩm về tranh chấp hợp đồng hợp tác với Nhà hát kịch TP.HCM. Đây là phiên xét xử thứ ba sau lần đầu bị hoãn và lần thứ hai ngày 30/6.
Hoai Linh den toa ung ho tinh than Ngoc Trinh kien nha hat kich hinh anh 2
Danh hài Hoài Linh mặc đồ bà ba, lặng lẽ ngồi ở một góc phòng xử, chăm chú theo dõi phiên xử. Anh cho biết đến dự để ủng hộ tinh thần của người em đồng nghiệp đã lao đao vất vả suốt ba năm qua.
Hoai Linh den toa ung ho tinh than Ngoc Trinh kien nha hat kich hinh anh 3
Trước đó, trong phiên xử ngày 30/6, anh cũng đến dự. Nam danh hài nổi tiếng là người hết lòng vì đàn em.
Hoai Linh den toa ung ho tinh than Ngoc Trinh kien nha hat kich hinh anh 4
NSƯT Công Ninh có mặt từ sớm tại tòa ủng hộ người yêu cũ. Anh và Ngọc Trinh từng có thời gian dài gắn bó với nhau. Hiện, cả hai đã có gia đình riêng nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.
Hoai Linh den toa ung ho tinh than Ngoc Trinh kien nha hat kich hinh anh 5
Đạo diễn kịch nổi tiếng bày tỏ sự lo lắng cho Ngọc Trinh. Hai phiên xử trước anh không thể có mặt vì vướng lịch quay.
Hoai Linh den toa ung ho tinh than Ngoc Trinh kien nha hat kich hinh anh 6
NSƯT Kim Xuân và Đàm Loan cũng có mặt ủng hộ Ngọc Trinh. Họ cho biết sẵn sàng đứng ra làm chứng giúp nữ diễn viên thắng kiện.
Hoai Linh den toa ung ho tinh than Ngoc Trinh kien nha hat kich hinh anh 7
NSƯT Trịnh Kim Chi cũng sắp xếp công việc để có mặt tại tòa từ sớm. 
Hoai Linh den toa ung ho tinh than Ngoc Trinh kien nha hat kich hinh anh 8
Với sự có mặt của đông đảo đồng nghiệp tại tòa, Ngọc Trinh cho biết chị tự tin hơn. Trong phiên tòa, nữ diễn viên nhiều lần nổi nóng, lớn tiếng tranh cãi về hợp đồng với bị đơn là đại diện Nhà hát kịch TP.HCM.

Ngọc Trinh ‘Mùi ngò gai’: Tôi mất hơn 600 triệu đồng vì Nhà hát Kịch

Diễn viên “Mùi ngò gai” khẳng định 600 triệu đồng chỉ là con số trên hóa đơn, thực tế số tiền thua lỗ của cô còn nhiều hơn thế.

Nguyễn Thành – Bích Hằng

Video: Nguyễn Thành

Bình luận

Tags
Đọc hai bài này, chúng ta thấy rõ trình độ của ông Minh Võ không thể gọi là trình độ, kiến thức của Minh Võ không thể gọi là kiến thức.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
03/12/2017   Nhạc sĩ Phạm Duy (Ảnh: Internet) Ông Huỳnh Phan Anh cũng khắc tên mình vào bảng mạ vàng khi dịch “For whom the bell tolls” thành “Chuông
KBCHN: Gần đây, tai nạn giao thông trong khu Little Saigon gia tăng một cách rõ rệt.. Có người nói vì du sinh và người ở Việt Nam qua nên lái kiểu luật Việt Nam. Cũng phần nào.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Đối thoại nhân quyền VN-EU 01/12/2017 và trước thềm thông qua chính thức EVFTA đầu năm 2018 tới đây.