Hoàng Phượng đoạt giải tại Liên hoan phim Quốc tế Paris 2021

23/02/2021 08:59

Nữ diễn viên Hoàng Phượng đoạt giải “Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Quốc tế Paris 2021.

“Invisible love - Tình yêu vô hình” là bộ phim giúp cho nữ diễn viên trẻ nhận được giải thưởng danh giá tại một trong những kỳ liên hoan phim uy tín thế giới. Phim được Hãng Phim truyện I sản xuất, do 2 đạo diễn Xiang Guo và Nguyễn Minh Phương, cùng nhà sản xuất điều hành người Mỹ - Bill Einreinhofer thực hiện. Nội dung phim xoay quanh một cô gái gốc Việt xinh đẹp, mạnh mẽ và mang nhiều hoài bão trong công việc lẫn tình yêu. Tuy nhiên, cuộc đời của cô lại phải đối mặt với nhiều thăng trầm và đầy bi ai.

Hoàng Phượng được đánh giá cao khi nhập vai một cách xuất sắc và chinh phục được ban giám khảo quốc tế ngay từ khi gửi bản trailler sang Pháp dự thi. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà nữ nghệ sĩ trẻ tham gia. Đầu năm 2020, cô tiếp tục góp mặt trong bộ phim “Along the sea” hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam cũng đoạt giải thưởng “Phim hay nhất về nạn buôn người” tại Liên hoan Quốc tế Cairo.

Từng đoạt danh hiệu Hoa khôi học sinh thanh lịch các trường THPT dân tộc nội trú toàn quốc năm 2014, Hoàng Phượng là gương mặt trẻ gây chú ý ngay từ khi còn là sinh viên khoa Đông phương học (Đại học Quốc gia Hà Nội). Cô hiện đảm nhận vai trò biên tập viên, MC tại Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang