Hoàng Thùy rạng rỡ hô Việt Nam vang dội tại Bán kết Miss Universe: Quyền lực và đầy tự hào!

07/12/2019 09:51

Hoàng Thùy tự hào hô hai tiếng "Việt Nam" vang dội trên đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019 khiến khán giả quê nhà quá phấn khích.

Sáng nay (07/12), á hậu Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 chính thức bước vào vòng thi Bán kết để giành suất bước vào Top 20 chung cuộc và có cơ hội đến gần hơn với chiếc vương miện danh gía trị giá 117 tỷ đồng. Mở đầu đêm thi, các thí sinh sẽ có màn trình diễn và hô tên thật to để giới thiệu quốc gia của mình. Đây luôn là khoảnh khắc được cộng đồng fan sắc đẹp mong chờ nhất khi được nghe hoa hậu mỗi nước tự hào giới thiệu bản thân mình trước hàng triệu khán giả.

Hoàng Thùy rạng rỡ hô Việt Nam vang dội tại Bán kết Miss Universe: Quyền lực và đầy tự hào! ảnh 0 Hoàng Thùy rạng rỡ hô Việt Nam vang dội tại Bán kết Miss Universe: Quyền lực và đầy tự hào! ảnh 1

Với vị trí Vedette của mình, Hoàng Thùy vô cùng tự tin hô to hai tiếng “Việt Nam” vang dội với tất cả niềm tự hào và bản lĩnh của đại diện nhan sắc đất Việt. Xuất hiện rạng rỡ và tràn đầy năng lượng trong chiếc đầm cocktail cá tính, ôm sát cơ thể khoe trọn thân hình bốc lửa, chân dài gốc Thanh Hoá như chiếm trọn spotlight và khiến khán giả quê nhà quá đỗi hạnh phúc và phấn khích.

Màn hô tên Việt Nam vang dội khán phòng của Hoàng Thùy

Hoàng Thùy rạng rỡ hô Việt Nam vang dội tại Bán kết Miss Universe: Quyền lực và đầy tự hào! ảnh 2

Hoàng Thùy mang đến cuộc thi một tinh thần chiến đấu hừng hực, mãnh liệt và tất cả tinh thần này đều được cô nàng thể hiện theo hai tiếng gọi tên dân tộc vô cùng mạnh mẽ, quyền lực và dứt khoát. Thậm chí, khi so với nhiều ứng viên “nặng kí” như Brazil, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines,… thì phần hô tên giới thiệu quê hương của đại diện Việt Nam có phần nhỉnh hơn và gây được ấn tượng sâu sắc.

Hoàng Thùy rạng rỡ hô Việt Nam vang dội tại Bán kết Miss Universe: Quyền lực và đầy tự hào! ảnh 3 Hoàng Thùy rạng rỡ hô Việt Nam vang dội tại Bán kết Miss Universe: Quyền lực và đầy tự hào! ảnh 4 Hoàng Thùy rạng rỡ hô Việt Nam vang dội tại Bán kết Miss Universe: Quyền lực và đầy tự hào! ảnh 5

Trong vòng Bán kết - Miss Universe 2019, Hoàng Thùy sẽ tiếp tục bước vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm để thể hiện những bước catwalk tự tin, bản lĩnh và khoe trọn vẻ đẹp hình thể nóng bỏng của mình đến các khán giả quốc tế. Hi vọng rằng chân dài Thanh Hoá sẽ tiếp tục phát huy phong độ và tiến gần hơn đến chiếc vương miện năm nay.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang