Học trò của thầy Park nội chiến, Bùi Tiến Dũng tỏa sáng mang về 3 điểm cho Viettel

28/03/2021 21:19

Trên sân Vinh, Viettel đã chơi chặt chẽ để có được chiến thắng tối thiểu trước SLNA.

Sau 5 vòng đấu ở mùa 2021, SLNA chưa thua trận sân nhà nào. Tuy nhiên chiều nay, họ đã phải chấp nhận kết quả 0-1 trước Viettel. Ở hiệp một, Viettel không thật sự lấn lướt SLNA nhưng ở phút 31, khi thủ môn Văn Hoàng ra vào chưa thật sự hợp lý, Bùi Tiến Dũng đã bật cao đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất.

Ở cuối trận, Vũ Minh Tuấn còn có một lần sút tung lưới SLNA. Pha thoát việt vị của anh khá nhạy cảm, nên đã bị trọng tài thổi phạt và không công nhận bàn thắng. Quyết định này của trọng tài ít nhiều gây tranh cãi, nhưng đã không thể thay đổi. May là dù sao, Viettel cũng có chiến thắng chung cuộc.

Học trò của thầy Park nội chiến, Bùi Tiến Dũng tỏa sáng mang về 3 điểm cho Viettel - Ảnh 1.

Sau khi lập 2 siêu phẩm tại vòng 5 trước Đà Nẵng, Phan Văn Đức "tịt ngòi" trước Viettel (Ảnh: Hư Trúc).

Trong trận này, học trò cưng Phan Văn Đức của thầy Park rất nỗ lực, nhưng không thể hiện được nhiều. Văn Hoàng dù có sai lầm, nhưng cũng nhiều lần cứu thua cho đội nhà. Bên kia chiến tuyến, thủ môn Nguyên Mạnh cũng chơi khá tốt. Ngoài các cái tên trên, trận này còn có sự góp mặt của nhiều học trò thầy Park khác.

Trở lại với Bùi Tiến Dũng, dù là trung vệ nhưng anh chơi chân cũng rất tốt. Vì thế Tiến Dũng rất hay tham gia tấn công. Khả năng ghi bàn bằng đầu và chân của anh lợi hại chẳng kém các tiền đạo. Việc Tiến Dũng tỏa sáng là tin vui cho thầy Park, khi hàng thủ tuyển Quốc gia gặp nhiều khó khăn vì các ca chấn thương, chủ yếu ở Hà Nội FC.

Sau chiến thắng vừa rồi, Viettel có tổng 10 điểm, đứng thứ 3. Còn SLNA vẫn chỉ có 7 điểm, đứng thứ 9.

ĐH ra sân

         
 
   
         
 
   
Học trò của thầy Park nội chiến, Bùi Tiến Dũng tỏa sáng mang về 3 điểm cho Viettel - Ảnh 3.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang