Hội thảo ‘Du học Thụy Sĩ – thách thức và cơ hội’

23/06/2017 00:41

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 14h ngày 25/6, tại khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Sinh viên Nguyễn Kiên, đang

 Sự kiện sẽ diễn ra lúc 14h ngày 25/6, tại khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Sinh viên Nguyễn Kiên, đang học năm thứ 2 của Trường HTMi sẽ tham gia sự kiện này. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 24/6, tại tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

 Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

    toa-dam-ve-thach-thuc-va-co-hoi-du-hoc-tai-thuy-si

     Cầu Xanh là đối tác tin cậy của Trường HTMi từ 10 năm nay.

 Hiện nay, không ít học sinh – sinh viên có nhu cầu đi du học nhưng lại chưa tin tưởng sự thành công trên con đường tiếp cận kiến thức ở xứ người. Nguyên nhân chủ yếu là do những khó khăn và thử thách khi đi du học còn chưa được đề cập nhiều và không phân tích cụ thể. Bên cạnh đó, những cơ hội du học chưa được chỉ ra rõ ràng cho sinh viên để các em tận dụng và phát huy.

 Để giải đáp những băn khoăn trên, Công ty Cầu Xanh sẽ tổ chức buổi hội thảo về thử thách và cơ hội khi du học tại Trường HTMi, Thụy Sĩ. Từ góc nhìn của người trong cuộc, buổi hội thảo sẽ tư vấn cho học sinh – sinh viên những cơ hội thành công khi du học.

    toa-dam-ve-thach-thuc-va-co-hoi-du-hoc-tai-thuy-si-1

     Công ty Cầu Xanh được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn và hỗ trợ visa xuất sắc.

 Với môi trường học tập thú vị như Thụy Sĩ – một trong những đất nước dẫn đầu thế giới về tổ chức, ngoại giao và lãnh đạo, sinh viên sẽ học được nhiều kiến thức thực tiễn và bổ ích, đặc biệt từ Trường HTMi.

 Trường sẽ rèn luyện cho sinh viên sự tự tin và biết cách hành động phù hợp trong mọi tình huống. Đây là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công sau này của sự nghiệp quản lý kinh doanh cho sinh viên khi tốt nghiệp.

 Sinh viên tại HTMi thân thiện, cởi mở, tốt bụng và lịch sự. Họ biết gắn kết với nhau vì sự phát triển của cá nhân và tập thể một cách chuyên nghiệp và nhân ái. Đây cũng là những phẩm chất quan trọng để thành công trong lĩnh vực quản lý con người, sự nghiệp tương lai của sinh viên Trường HTMI.

    toa-dam-ve-thach-thuc-va-co-hoi-du-hoc-tai-thuy-si-2

     Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm sinh viên và nhà trường hàng năm tại trường HTMI.

 Với các chuyên viên tư vấn du học có kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch, nhiều thời gian sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ…, Công ty du học Cầu Xanh đã được Trường HTMi liên tục trao những giải thưởng tư vấn và hỗ trợ visa xuất sắc.

   Liên hệ Công ty Cầu Xanh:

   – Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa. Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247. Email: study@bridgeblue.edu.vn. Website: www.bridgeblue.edu.vn.
   – Tại TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. Điện thoại: 0933 55 99 06

   Xem chuyên về du học Thụy Sĩ tại đây.

 (Nguồn: Công ty Cầu Xanh)

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang