"Hôi vịt" ở hiện trường tai nạn rồi nhanh chân chạy vào đồi bạch đàn

11/06/2019 16:46

Nhiều CSGT đã khẩn trương có mặt, trực tiếp lùa bắt vịt cho nhà xe, đồng thời đi lấy những con vịt còn sống mà người dân "hôi của" để trả lại phía nhà xe.

Sáng 10/6, tài xế Tạ Hồng Dũng (SN 1987, trú tại xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển xe tải mang BKS 29H-09726 chạy hướng Nam-Bắc, chở theo 1.800 con vịt.

Khi xe đi qua Km670+100, đường tránh Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình thì bị mất lái, lật nghiêng, khiến số vịt tràn xuống đường quốc lộ chạy tán loạn.

Theo thuật lại của Zing.vn, một số người dân đã tới hiện trường để "hôi vịt". Hiện trường lật xe sát đồi bạch đàn, theo đó, một số người dân nhanh tay bắt vịt và chạy vào đồi bạch đàn hoặc "lẩn" vào các đường nhánh gần đó.

Tin từ báo Quảng Bình cho hay, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Quảng Ninh cùng với Công an thị trấn Quán Hàu đã cử hàng chục cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường để phân luồng giao thông và giữ trật tự.

 

 

Nhiều chiến sĩ CSGT trực tiếp giúp nhà xe lùa vịt, bắt vịt, đồng thời, còn có CSGT trực tiếp đi lấy vịt sống mà người dân "hôi của" để trả cho nhà xe.

Đại úy Hoàng Thanh Bảo Duy, Đội trưởng đội CSGT Công an huyện Quảng Ninh nói với Zing.vn: "Sau buổi giao ban, chúng tôi huy động toàn đội đến hiện trường giúp đỡ phía nhà xe để thu gom đàn vịt. Đội phải bố trí chốt trên một số đường nhánh, chặn những người đi xe máy có cầm theo số vịt đang còn sống để trả lại cho người gặp nạn".

Tài xế xe chở vịt cho báo giới biết, sau tai nạn, số vịt sống gom được chỉ còn 700 con, còn lại có số đã bị xe cán, bị chết, bị người dân lấy đi, thiệt hại ước tính khoảng gần 200 triệu đồng.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang