Huấn luyện viên Kiatisak tiễn 6 cầu thủ HAGL tập trung đội tuyển Việt Nam

31/07/2021 20:19

Huấn luyện viên Kiatisak đã tiễn 6 cầu thủ và 1 trợ lý của Hoàng Anh Gia Lai lên làm nhiệm vụ ở đội tuyển Việt Nam.

Ngày 31.7, nhóm 6 cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai gồm: Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Trần Minh Vương và trợ lý Kim Tae-min đã di chuyển từ Pleiku ra Hà Nội để chuẩn bị tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

Theo đó, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã đưa 7 thành viên và một thành viên hậu cần từ Gia Lai ra Đà Nẵng bằng ôtô. Sau đó, các thành viên từ Đà Nẵng sẽ bay ra Hà Nội vào buổi chiều cùng ngày. Tại sân bay Nội Bài, VFF sẽ cử nhân viên đón các cầu thủ và sắp xếp chỗ ở cho đến ngày đội tập trung.

Trước đó, các thành viên của Hoàng Anh Gia Lai đã được xét nghiệm PCR COVID-19 và có kết quả âm tính. Toàn bộ thành viên gồm 6 cầu thủ và 1 trợ lý đã được tiêm 2 mũi vaccine phòng COVID-19. 6 cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai đều là những người vừa tham gia 3 trận đấu cuối cùng bảng G - vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam.

Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đang đóng vai trò quan trọng ở cả câu lạc bộ và đội tuyển Việt Nam. Ảnh: HAGL
Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đang đóng vai trò quan trọng ở cả câu lạc bộ và đội tuyển Việt Nam. Ảnh: HAGL

Trong thời gian vừa qua, dù V.League 2021 tạm dừng do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng huấn luyện viên Kiatisak vẫn duy trì việc tập luyện khá nghiêm túc cùng Hoàng Anh Gia Lai. Đặc biệt, Zico Thái đã có những bài "nhồi" thể lực khá nặng với các cầu thủ.

Kiatisak đã nói rằng: "Dù kế hoạch thi đấu của V.League là thế nào thì Hoàng Anh Gia Lai sẽ vẫn nghiêm túc tập luyện vì mục tiêu quan trọng với đội tuyển Việt Nam được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Park Hang-seo. Hoàng Anh Gia Lai có rất nhiều tuyển thủ quốc gia, do đó chúng tôi có nghĩa vụ giữ gìn đôi chân và giúp các cầu thủ đạt thể trạng tốt nhất để sẵn sàng phục vụ mỗi khi đội tuyển Việt Nam cần đến vào tháng 8, tháng 9 tới".

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5.8. Huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập 31 cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đáng chú ý là Công Phượng không có mặt trong đợt tập trung lần này vì lý do cá nhân. Anh cũng có thể sẽ vắng mặt ở trận đấu đầu tiên gặp Saudi Arabia vào ngày 2.9.

Tại 3 trận đấu cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Tuấn Anh đã bị dính chấn thương ở ngay trận gặp Indonesia và không thể ra sân hai trận kế tiếp. Tuy nhiên, hiện tại, Tuấn Anh đã sẵn sàng trở lại. Anh vừa trải qua quá trình tập luyện cùng các đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên Kiatisak.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang