Huấn luyện viên Park Hang-seo ủng hộ người dân miền Trung

25/10/2020 09:51

VFF và huấn luyện viên Park Hang-seo đã trao tiền ủng hộ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ.

Ngày 23.10, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cùng Ban Tổng thư ký, đại diện Công đoàn Văn phòng VFF và huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã đến Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam để trao số tiền ủng hộ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi bão lũ.

Theo đó, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng người đại diện của mình có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ 3.000 USD cho đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì ảnh hưởng của bão lũ.

Huấn luyện viên Park Hang-seo bày tỏ hi vọng người dân vùng gặp thiên tai có thể sớm khắc phục các thiệt hại và trở lại với cuộc sống bình thường. Ông mong rằng những đóng góp của mình và các đồng nghiệp có thể là một phần nhỏ giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

VFF cũng quyên góp ủng hộ gần 240 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai. Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Đây là tấm lòng của các cán bộ nhân viên, công đoàn viên Công đoàn Văn phòng VFF với mong muốn đóng góp một phần giúp người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng có thể sớm khắc phục khó khăn".

Trong trận đấu giữa Viettel và Bình Dương tại vòng 3, giai đoạn 2 V.League 2020, có mặt trên sân Hàng Đẫy dự khán huấn luyện viên Park Hang-seo cũng tham gia quyên góp quỹ hướng về các tỉnh miền Trung đang phải liên tiếp hứng chịu bão lũ.

Trong đợt phòng chống dịch COVID-19, ông Park cũng ủng hộ 5.000 USD cho quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang