Huyền thoại Hollywood 81 tuổi bị tố quấy rối tình dục

25/05/2018 13:53

Có ít nhất 8 người phụ nữ đã lên tiếng tố nam diễn viên 81 tuổi Morgan Freeman có hành vi quấy rối tình dục. 

Morgan Freeman năm nay đã 81 tuổi

Morgan Freeman năm nay đã 81 tuổi

Ngày 24.5, CNN đã gây chấn động khi đăng tải thông tin có ít nhất 8 người phụ nữ khẳng định từng bị Morgan Freeman quấy rối tình dục. 

Một nữ trợ lý từng làm việc với Morgan Freeman vào năm 2015  chia sẻ Freeman từng cố tốc váy cô, dù cô đã bỏ đi nhưng ông ta vẫn tiếp tục có hành động tương tự. Một số người cho rằng Morgan luôn nhìn chằm chằm vào những bộ phận nhạy cảm của đồng nghiệp nữ. Nhân viên cấp dưới của Morgan Freeman cũng thừa nhận rằng không bao giờ dám mặc váy ngắn tới văn phòng Morgan Freeman. 

Thông tin này ngay sau khi được đăng tải đã gây chấn động Hollywood bởi Morgan Freeman vốn là diễn viên gạo cội với tài năng xuất chúng. Ông cũng là một tên tuổi uy tín và được nhiều người tôn trọng. 

CNN cũng cho biết thêm đã liên lạc với phía đại diện Morgan Freeman nhưng người này từ chối bình luận. Tuy nhiên, sau đó vài giờ, Morgan Freeman đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự việc. 

“Những ai biết tôi hoặc từng làm việc với tôi chắc chắn sẽ hiểu tôi không phải là người muốn làm người khác tổn thương. Tôi xin lỗi những người phụ nữ đã cảm thấy khó chịu hoặc cảm thấy bị thiếu tôn trọng khi tiếp xúc với tôi. Nhưng tôi rất mong các bạn hiểu tôi chưa bao giờ cố ý”, trích thông cáo báo chí từ Morgan Freeman. 

Lùm xùm này cũng khiến nam diễn viên 81 tuổi đứng trước nguy cơ bị thu hồi Thành tựu trọn đời do Nghiệp đoàn trao tặng hồi đầu năm. 

Theo Lao động 

NL
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang