Jack và K-ICM vượt Sơn Tùng M-TP, chiếm đầu bảng MV thịnh hành 2019

08/12/2019 22:43

Sở hữu cả 3 MV đứng đầu danh sách những MV thịnh hành nhất Youtube 2019, Jack và K-ICM đã bỏ xa Sơn Tùng M-TP.

Sở hữu cả 3 MV đứng đầu danh sách những MV thịnh hành nhất Youtube 2019, Jack và K-ICM đã bỏ xa Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, Youtube đã công bố danh sách Top trending music video 2019 (Những MV thịnh hành nhất năm 2019). Có thể coi đây là bảng xếp hạng của Jack và K-ICM khi 2 chàng trai sở hữu tới 4 MV trong top 10. Đặc biệt hơn nữa, Jack và K-ICM đã chiếm trọn top 3 với Bạc phận, Sóng gió và Hồng nhan. 

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 4. Tiếp sau đó là Mượn rượu tỏ tình của BigDaddy và Emily, Ex's Hate Me của Amee và B Ray, Độ ta không độ nàng của Thiên An. Vị trí thứ 8 tiếp tục gọi tên Jack và K-ICM với Em gì ơi. 2 MV đứng cuối bảng xếp hạng lần lượt là Đừng yêu nữa em mệt rồi và Anh nhà ở đâu thế. 

 
 Hậu Hoàng đứng đầu top 10 video nổi bật nhất trong năm 2019.

Ngoài ra, Youtube cũng đã công bố top 10 video nổi bật nhất trong năm 2019. Không quá bất ngờ khi ngôi vương gọi tên Hậu Hoàng với video Những chị đại học đường. Kênh Youtube của Hậu Hoàng cũng đã có gần 4.5 triệu người đăng kí theo dõi và tất cả các video đều thu về lượt view khủng, có video đạt tới hơn 100 triệu view.

Một số cái tên khác cũng có mặt trong bảng xếp hạng này là Sau sáu rưỡi của Trung Ruồi, Họp phụ huynh của Tuna Lee hay video parody Để Mị nói cho mà nghe của BB Trần, Độ ta không độ nàng của Hương Ly.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang