K-ICM vừa ra MV mới, nhận nửa triệu dislike và "mưa gạch đá"

20/02/2020 14:54

Sản phẩm mới của K-ICM  đã nhận 540.000 dislike (không thích) chỉ sau gần 2 tiếng đồng hồ đăng tải.

MV "Cần một lý do" của K-ICM vừa ra mắt tối 19.2 lập tức gây bão trên mạng xã hội. Không ngoài dự đoán, MV thu về lượng dislike kỷ lục. Ngay khi MV chưa chính thức phát hành mà chỉ ở tính năng công chiếu, MV đã nhận về 200.000 dislike.

Trước đó, khi mới chỉ tung teaser, hầu hết người xem đều cho rằng K-ICM sẽ ra mắt ca khúc mới với tư cách ca sĩ vì tên sản phẩm chỉ vỏn vẹn tên K-ICM. Thế nhưng khi MV ra mắt, ai nấy đều bất ngờ vì anh chỉ đóng vai trò diễn viên và music producer của sản phẩm này.

Hình ảnh mới của K-ICM. Ảnh: T.L
Hình ảnh mới của K-ICM. Ảnh: T.L

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Andiez, do K-ICM sản xuất âm nhạc và giọng ca trẻ Quang Đông thể hiện. MV khá nhẹ nhàng với giai điệu pop, ballad. K-ICM trong vai một chàng trai đang buồn bã, cô đơn sau mối tình tan vỡ.

Sau 10 phút ra mắt, lượng dislike của MV tăng lên 286.000 trong khi like (thích) là 33.000. Sau gần 2 tiếng đồng hồ, MV nhận hơn 540.000 dislike.

Với con số này, "Cần một lý do" chính thức trở thành MV có lượt dislike lớn trong thời gian nhanh nhất Vpop. Nhiều khán giả dự đoán, lượt dislike của MV sẽ sớm dẫn đầu Vpop.

MV “Cần một lý do” vừa ra mắt đã vấp phải tranh cãi. Ảnh: T.L
MV “Cần một lý do” vừa ra mắt đã vấp phải tranh cãi. Ảnh: T.L

Có thể thấy, vì những tranh cãi thời gian qua với Jack, K-ICM không tránh khỏi phản ứng tiêu cực, bình luận chỉ trích của khán giả. Nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc bằng việc “dislike” MV, bình luận chỉ trích bên dưới sản phẩm và các diễn đàn mạng xã hội. 

"Vào dislike thôi chứ không phí 4 phút cuộc đời lắm"; "Thực sự MV và các cảnh quay cho đến góc quay đều không hề hợp vs nhạc"; "Cũng bỏ ra 10 giây vào Youtube dislike cho có trend với chị em; "Đúng là một thảm họa âm nhạc"... là những bình luận được để lại trên mạng xã hội.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang