xe dap dien quan 1, xe dap dien quan 2, xe dap dien quan 3, xe dap dien quan 4, xe dap dien quan 5, xe dap dien quan 6, xe dap dien quan 7, xe dap dien quan 8, xe dap dien quan 9, xe dap dien quan 10, xe dap dien quan 11, xe dap dien quan 12, xe dap dien quan thu duc, xe dap dien quan binh thanh, xe dap dien quan phu nhuan, xe dap dien quan tan binh, xe dap dien quan binh tan, xe dap dien quan go vap, xe dap dien quan tan phu, xe dap dien huyen can gio, xe dap dien huyen nha be, xe dap dien huyen hoc mon, xe dap dien huyen cu chi, xe dap dien huyen binh chanh, xe dap dien an giang, xe dap dien vung tau, xe dap dien bac lieu, xe dap dien bac kan, xe dap dien bac giang, xe dap dien bac ninh, xe dap dien ben tre, xe dap dien binh duong, xe dap dien binh dinh, xe dap dien binh phuoc, xe dap dien binh thuan, xe dap dien ca mau, xe dap dien cao bang, xe dap dien can tho, xe dap dien da nang, xe dap dien dak lak, xe dap dien dak nong, xe dap dien dong nai, xe dap dien bien hoa, xe dap dien dong thap, xe dap dien dien bien, xe dap dien gia lai, xe dap dien ha giang, xe dap dien ha nam, xe dap dien ha noi, xe dap dien quan hoan kiem, xe dap dien quan hai ba trung, xe dap dien quan hoang mai, xe dap dien quan ba dinh, xe dap dien quan dong da, xe dap dien quan long bien, xe dap dien quan tay ho, xe dap dien quan cau giay, xe dap dien quan ha dong, xe dap dien quan thanh xuan, xe dap dien huyen ba vi, xe dap dien huyen quoc oai, xe dap dien huyen chuong my, xe dap dien huyen my duc, xe dap dien huyen thanh oai, xe dap dien huyen thanh tri, xe dap dien huyen me linh, xe dap dien huyen soc son, xe dap dien huyen dong anh, xe dap dien huyen thuong tin, xe dap dien huyen dan phuong, xe dap dien huyen ung hoa, xe dap dien huyen hoai duc, xe dap dien huyen gia lam, xe dap dien huyen thach that, xe dap dien huyen phu xuyen, xe dap dien huyen phuc tho, xe dap dien huyen tu liem, xe dap dien ha tinh, xe dap dien hai duong, xe dap dien hai phong, xe dap dien hoa binh, xe dap dien hau giang, xe dap dien hung yen, xe dap dien sai gon, xe dap dien tphcm, xe dap dien khanh hoa, xe dap dien kien giang, xe dap dien kon tum, xe dap dien lai chau, xe dap dien lao cai, xe dap dien lang son, xe dap dien lam dong, xe dap dien da lat, xe dap dien long an, xe dap dien nam dinh, xe dap dien nghe an, xe dap dien ninh binh, xe dap dien ninh thuan, xe dap dien phu tho, xe dap dien phu yen, xe dap dien quang binh, xe dap dien quang nam, xe dap dien quang ngai, xe dap dien quang ninh, xe dap dien quang tri, xe dap dien soc trang, xe dap dien son la, xe dap dien tay ninh, xe dap dien thai binh, xe dap dien thai nguyen, xe dap dien thanh hoa, xe dap dien hue, xe dap dien tien giang, xe dap dien tra vinh, xe dap dien tuyen quang, xe dap dien vinh long, xe dap dien vinh phuc, xe dap dien yen bai

Sun, 12 Jun 2016 18:39:34 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

KBCHN phỏng vấn Tổng thống Barack Obama - Phần 2

Phỏng vấn Tổng thống Barack Obama phần bổ túc. Nhân dịp có thì giờ rảnh tòa soạn KBCHN có thì giờ nghe lại đoạn audio thâu cuộc phỏng vấn xin ghi lại phần thiếu sót:

http://kbchn.com/kbchn-phong-van-tong-thong-barack-obama--25479.html  (Phần 1)

KBCHN: Thưa Tổng thống tại sao chương trình thông báo 0.30 khuya 23/5/2016 phi cơ ông đến rồi bất ngờ lại đổi là 21.30 ngày 22/5/2016 làm cho bọn ký giả chúng tôi chạy hộc cơm?

OBAMA: Có gì đâu tôi nghe nói có bọn “đồ cá chết” để tang bố mẹ ngoài hồ Hoàn Kiếm, nên NNVN khuyến cáo chúng tôi chờ tẩy uế vệ sinh và xịt thuốc khử trùng cho sạch bờ hồ, nhưng công việc hoàn tất sớm hơn dự định nên tôi đến sớm.

KBCHN: Tại sao xe buýt ra đón ở sảnh sân bay VIP quốc tế mang thương hiệu khách sạn Red River mà Tổng thống lại về khách sạn JW Marriott?

OBAMA: Mấy thằng “đồ cá chết” đeo băng tang thối khắm tanh tưởi định chặn đường bắt tôi phải ngửi mùi mắm tôm mà tôi không quen nên nhân viên an ninh của tôi làm kế hoạch đánh lạc hướng tụi nó để tránh ngửi mùi tanh “đồ cá chết”.

KBCHN: Tổng thống nghĩ sao khi được bà chủ tịch Quốc Hôi Nguyễn Thị Kim Ngân mời đi thăm ông Hồ Chí Minh và thả cá tại phủ chủ tịch.

OBAMA: Được thăm nơi làm việc của một lãnh tụ nổi tiếng như ông Hồ Chí Minh và cũng là nơi ngài lìa đời trong giản dị, mộc mạc là niềm mơ ước của bất cứ lãnh đạo nào trong đó có tôi. Cho nên tôi rất hân hạnh được mời đi thăm địa điểm lịch sử cũng như ao cá Bác Hồ cũng là một biểu tượng cái thú làm việc trong phong cách nhàn hạ. Há không đặc biệt sao?

KBCHN: Tại sao Tổng thống lại tìm hiểu văn hóa ẩm thực thay vì văn hóa tôn giáo như văn miếu hay chùa Trấn Quốc hoặc đền Quan Thánh?

OBAMA: Tục ngữ Việt Nam có câu: Ăn Bắc Mặc Nam. Bún chả Hà Nội thì danh tiếng đệ nhất ẩm thực Bắc Hà thì đã đến Hà Nội mà không ăn bún chả tôi nghĩ thật là thiếu sót. Về Mỹ Nhà Trắng làm gì có món này? Qua Little Saigon Bolsa vào quán Viễn Đông của ông nghị viên Tony Lâm CCCĐ lại bị CCCĐ biểu tình chổng mông như Ngô Kỷ tụt quần trước mặt bà Thị trưởng Margie Rice thì mất mặt bầu cua Tổng thống Hoa Kỳ quá. Không lẽ tôi lại làm đơn xin lỗi niên trưởng Phan Kỳ Nhơn đi Việt Nam không xin phép?

KBCHN: Câu hỏi cuối cùng thưa Tổng thống tại sao ngài lại chọn chùa Ngọc Hoàng, dù là chùa cổ nhưng không nổi tiếng và ít người biết để thăm?

OBAMA: Ông hỏi ngớ ngẩn, tôi có ẩn ý đấy. Đây là ngôi chùa Trung Hoa thật đấy, nhưng là của người Trung Hoa bất mãn chế độ nên lưu vong mong muốn Phản Thanh Phục Minh. Tôi muốn gửi thông điệp cho ông Tập là chẳng ai thích Trung Quốc của anh. Anh trung Quốc ấy thâm lắm nhưng không thâm bằng môi tôi dày và đen hơn anh Tập nhiều. Bn tổ chức có ý định mời tôi đến chùa Vĩnh Nghiêm nơi có tro cốt của ông Nguyễn Cao Kỳ, nhưng nhớ lại ông Ngô Kỷ biểu tình “văn hóa” trong tang lễ với ông Nguyễn Cao Kỳ tại chùa Huệ Quang làm tôi kính nhi viễn chi với văn hóa VNCH này nên không đến nữa. Chọn chùa Ngọc Hoàng một công việc 2 ý nghĩa. Ông thấy chưa có ai “thâm” như tôi không?

KBCHN: Vâng cám ơn Tổng thống chúc ngài sức khỏe và thành công trước hội nghị G7.

 

OBAMA: Cảm ơn ông. Tôi ghé Việt Nam trước khi đi nghị hội G7 là tôi muốn gửi thông điệp G7 chưa họp mà đã thành công rồi. Hủy bỏ cấm bán vũ khí sát thương, tặng 18 tầu tuần tra biển, bỏ giám sát cá da trơn, nhân quyền của Mỹ không áp dụng vào nhân quyền Việt Nam, cái nhóm dăm ba người nhà dâm chủ, “đồ cá chết” đâu đại diện cho 90 triệu dân chúng Việt Nam tôi coi họ như pha, 129 ngàn Thỉnh Nguyện Thư tôi trả lại cho họ làm băng tang đeo lên trán để tang “đồ cá chết” là tôi thành công trên cả sự mong đợi của đa số đồng bào Việt Nam cũng như không kém ngạc nhiên cho mấy nhà trâu đánh, đánh trâu Bolsa và hồ Hoàn Kiếm rồi còn gì nữa. Chào ông nhà báo lão thành.

 

Nguồn: KBCHN.NET

 
Tổng thống Trump gửi thư đến Chủ tịch nước Trần Đại Quang, điện đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và khẳng định dự APEC... là thành quả ban đầu trong nỗ lực đối ngoại song phương.
Việt Nam là nước đa tôn giáo. Mặc dù nguồn gốc, đặc điểm và thời điểm hình thành, phát triển của mỗi tôn giáo có khác nhau, nhưng nhìn chung các tôn giáo luôn có tinh thần bao dung, đoàn kết, gắn bó trong đại gia đình các dân tộc, tôn giáo Việt Nam.
Mục đích trao tặng những món quà tình nghĩa như Quà, số tiết kiệm, đồ dùng sinh hoạt cho các chiến sĩ, cán bộ và ngư dân những người đang ngày đêm bám đảo đề bảo vệ vững chắc chủ quyền của biển đảo Tổ Quốc thân yêu.
Điều đáng nói, mục đích ban đầu là chỉ thế nhưng khi đến nơi thì 02 Linh mục này lại bày thêm trò là chỉ đạo giáo dân vây ráp, thậm chí là tràn vào trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu để tái diễn sự việc như đã từng diễn ra tại trụ sở UBND huyện Lộc Hà
Ngày 23-4, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã khởi công xây dựng cơ sở mới Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tại đường số 20, khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, TP.HCM.
Nguồn thông tin có được từ đầu năm 2014, ProPublica và Frontline đã tái mở cuộc điều tra các vụ án giết hại các nhà báo người Việt trên đất Mỹ. Họ đã thu được hàng ngàn trang tài liệu của FBI mới được giải mật, cũng như những thông tin từ Cơ quan T
Hải Phòng được gọi là thành phố hoa phượng đỏ. Về đêm, Hải Phòng rực rỡ với những ánh đèn. Là một thành phố biển, Hải Phòng được biết đến với nhiều cảnh đẹp...
Bảy vờ có khả năng lo lót được các dự án, làm giả chữ ký của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc để lừa lấy tiền của một nam giám đốc.