xe dap dien quan 1, xe dap dien quan 2, xe dap dien quan 3, xe dap dien quan 4, xe dap dien quan 5, xe dap dien quan 6, xe dap dien quan 7, xe dap dien quan 8, xe dap dien quan 9, xe dap dien quan 10, xe dap dien quan 11, xe dap dien quan 12, xe dap dien quan thu duc, xe dap dien quan binh thanh, xe dap dien quan phu nhuan, xe dap dien quan tan binh, xe dap dien quan binh tan, xe dap dien quan go vap, xe dap dien quan tan phu, xe dap dien huyen can gio, xe dap dien huyen nha be, xe dap dien huyen hoc mon, xe dap dien huyen cu chi, xe dap dien huyen binh chanh, xe dap dien an giang, xe dap dien vung tau, xe dap dien bac lieu, xe dap dien bac kan, xe dap dien bac giang, xe dap dien bac ninh, xe dap dien ben tre, xe dap dien binh duong, xe dap dien binh dinh, xe dap dien binh phuoc, xe dap dien binh thuan, xe dap dien ca mau, xe dap dien cao bang, xe dap dien can tho, xe dap dien da nang, xe dap dien dak lak, xe dap dien dak nong, xe dap dien dong nai, xe dap dien bien hoa, xe dap dien dong thap, xe dap dien dien bien, xe dap dien gia lai, xe dap dien ha giang, xe dap dien ha nam, xe dap dien ha noi, xe dap dien quan hoan kiem, xe dap dien quan hai ba trung, xe dap dien quan hoang mai, xe dap dien quan ba dinh, xe dap dien quan dong da, xe dap dien quan long bien, xe dap dien quan tay ho, xe dap dien quan cau giay, xe dap dien quan ha dong, xe dap dien quan thanh xuan, xe dap dien huyen ba vi, xe dap dien huyen quoc oai, xe dap dien huyen chuong my, xe dap dien huyen my duc, xe dap dien huyen thanh oai, xe dap dien huyen thanh tri, xe dap dien huyen me linh, xe dap dien huyen soc son, xe dap dien huyen dong anh, xe dap dien huyen thuong tin, xe dap dien huyen dan phuong, xe dap dien huyen ung hoa, xe dap dien huyen hoai duc, xe dap dien huyen gia lam, xe dap dien huyen thach that, xe dap dien huyen phu xuyen, xe dap dien huyen phuc tho, xe dap dien huyen tu liem, xe dap dien ha tinh, xe dap dien hai duong, xe dap dien hai phong, xe dap dien hoa binh, xe dap dien hau giang, xe dap dien hung yen, xe dap dien sai gon, xe dap dien tphcm, xe dap dien khanh hoa, xe dap dien kien giang, xe dap dien kon tum, xe dap dien lai chau, xe dap dien lao cai, xe dap dien lang son, xe dap dien lam dong, xe dap dien da lat, xe dap dien long an, xe dap dien nam dinh, xe dap dien nghe an, xe dap dien ninh binh, xe dap dien ninh thuan, xe dap dien phu tho, xe dap dien phu yen, xe dap dien quang binh, xe dap dien quang nam, xe dap dien quang ngai, xe dap dien quang ninh, xe dap dien quang tri, xe dap dien soc trang, xe dap dien son la, xe dap dien tay ninh, xe dap dien thai binh, xe dap dien thai nguyen, xe dap dien thanh hoa, xe dap dien hue, xe dap dien tien giang, xe dap dien tra vinh, xe dap dien tuyen quang, xe dap dien vinh long, xe dap dien vinh phuc, xe dap dien yen bai

 • Nguồn thông tin có được từ đầu năm 2014, ProPublica và Frontline đã tái mở cuộc điều tra các vụ án giết hại các nhà báo người Việt trên đất Mỹ. Họ đã thu được hàng ngàn trang tài liệu của FBI mới được giải mật, cũng như những thông tin từ Cơ quan T
 • Tất cả những chiêu và những trò bịa đặt, vu khống nhằm che dấu một sự thật lịch sử chính nghĩa đã và đang thuộc về CS được cả thế giới ghi nhận và ủng hộ. Vì thế, chiến thắng đã thuộc về những người CSVN đó là quy luật tất yếu của
 • Nội dung bài viết của tác giả không nhất thiết là quan điểm và lập trường của KBCHN
 • Trong khu chiến lúc này, những người thân tín của ông Hoàng Cơ Minh chỉ có khoảng 15 người, như vậy, số Ủy Viên Trung Ương còn lại do ông Minh sắp xếp là nhân sự ở hải ngoại như Mỹ, Pháp, Úc... và đứng đầu là Hoàng Cơ Định, em ruột của ông ta.
 • KBCHN: Tinh thần và kinh nghiệm của Thiếu tướng Công An Nguyễn Đức Chung đã cho thấy lãnh đạo của NNVN và cách giải quyết vấn đề tuyệt vời.
 • Thế nhưng, đánh buồn thay có vẻ như thiện chí của người đứng đầu thành phố đã không được người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức đáp ứng.
 • Sau hết, tôi xin nhắc những người làm báo trong nước và cả BBC tiếng Việt: Dân đường phố, mánh mung, đứng bến vì ít học cho nên ăn nói bậy bạ. Nhà báo là người có học phải hướng dẫn “đường phố” để họ từ từ tiến lên, ăn nói mẫu mực,
 • Tôi cho rằng, thật là sai lầm khi một số người, đặc biệt là số người Việt ở Mỹ, ngày nay đòi hỏi Việt Nam phải chấp nhận và thực hiện một nền dân chủ họ đang thực hiện ở Mỹ.
 • Trong tư cách là vị lãnh đạo cao nhất, Bác đã viết bài tự phê bình cho đăng lên các báo, trong đó, Bác đã chỉ ra những khiếm khuyết trong bộ máy chính quyền như: "cái tệ tham ô nhũng lạm chưa quét sạch" và nói rất thành thật rằng:
 • Nếu Hoa Kỳ mà không viện trợ cho chúng tôi nữa thì không phải là một ngày, một tháng hay một năm mà chỉ sau ba giờ, chúng tôi sẽ rời khỏi Dinh Độc Lập !
 • Định đã dùng khối tài sản khổng lồ cướp được của đồng bào hải ngoại để xây dựng cho dòng họ Hoàng Cơ một cõi sống giàu sang riêng biệt trên đất Mỹ mà không phải bỏ công sức lao động như bao người Việt khác sang.
 • KBCHN: Trong khi đó báo chí miền Nam hoàn toàn không viết gì tin này?
 • Chưa cần nói đến cái “Trình cao thấp” của tay Cờ vàng Ca li phọt đến đâu. Nhưng, Điều đáng nói ở chỗ, tay này nói năng rất lỗ mãng, tục tĩu, như dân giang hồ, gầm cầu xó chợ …..để “Áp khẩu tại gia”…..làm cho người nghe khó chịu về màn “đấu khẩu”
 • Bạch Hồng Quyền đã làm loạn ở Hà tĩnh, Nay, y lại vươn vòi tội lỗi ra Thủ Đô Khi kêu gọi biểu tình ở Bờ Hồ Hà Nội vào Ngày 17/4/2017 để cái gọi “Hiệp thông, chia lửa với bà con Đồng tâm Huyện Mỹ Đức”.
 • Đây là một hành vi vi phạm trắng trợn, bất chấp luật pháp của một số người dân xã Đồng tâm huyện Mỹ Đức cần phải phê phán mạnh mẽ.
 • Đây là vụ việc phức tạp, kéo dài từ nhiều năm nay. Vụ việc liên quan đến đất quốc phòng được quy hoạch làm sân bay quân sự nhưng đã hơn 30 năm chưa triển khai. Quân đội đã cho người dân canh tác trên đất này và người dân đều biết rằng đây là đất ....
 • Trương Nhân Tuấn đã làm ngơ, y không muốn biết điều tốt lành sớm đến với người dân, y đang có những việc làm vô trách nhiệm với người dân và cả
 • Sắp đến, Hội nghị Trung ương 5 Sự đồn đoán “Bậy bạ” đang gia tăng cường độ, với chiêu trò “Thân tàu, thân Mỹ”, rồi bài Mỹ thân Tầu…. để dựng chuyện.
 • nhưng thật ra phiên Tòa Đại Hình sắp đến đây mới là vụ án lớn nhất từ 42 năm qua, kể từ khi cộng đồng người Việt hải ngoại được thành hình sau biến cố đau thương 30 tháng 4 năm 1975 tại miền Nam.
 • "Rất nhiều lãnh đạo nói, viết và thông báo là: Việt Nam chúng tôi rất tự do, bạn đến Việt Nam làm gì cũng được tự do miễn tuân thủ luật pháp, nhất là trong hành lý bạn không mang theo hay cầm cờ VNCH (vàng 3 sọc đỏ). "
Tổng thống Trump gửi thư đến Chủ tịch nước Trần Đại Quang, điện đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và khẳng định dự APEC... là thành quả ban đầu trong nỗ lực đối ngoại song phương.
Việt Nam là nước đa tôn giáo. Mặc dù nguồn gốc, đặc điểm và thời điểm hình thành, phát triển của mỗi tôn giáo có khác nhau, nhưng nhìn chung các tôn giáo luôn có tinh thần bao dung, đoàn kết, gắn bó trong đại gia đình các dân tộc, tôn giáo Việt Nam.
Mục đích trao tặng những món quà tình nghĩa như Quà, số tiết kiệm, đồ dùng sinh hoạt cho các chiến sĩ, cán bộ và ngư dân những người đang ngày đêm bám đảo đề bảo vệ vững chắc chủ quyền của biển đảo Tổ Quốc thân yêu.
Điều đáng nói, mục đích ban đầu là chỉ thế nhưng khi đến nơi thì 02 Linh mục này lại bày thêm trò là chỉ đạo giáo dân vây ráp, thậm chí là tràn vào trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu để tái diễn sự việc như đã từng diễn ra tại trụ sở UBND huyện Lộc Hà
Ngày 23-4, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã khởi công xây dựng cơ sở mới Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tại đường số 20, khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, TP.HCM.
Nguồn thông tin có được từ đầu năm 2014, ProPublica và Frontline đã tái mở cuộc điều tra các vụ án giết hại các nhà báo người Việt trên đất Mỹ. Họ đã thu được hàng ngàn trang tài liệu của FBI mới được giải mật, cũng như những thông tin từ Cơ quan T
Hải Phòng được gọi là thành phố hoa phượng đỏ. Về đêm, Hải Phòng rực rỡ với những ánh đèn. Là một thành phố biển, Hải Phòng được biết đến với nhiều cảnh đẹp...
Bảy vờ có khả năng lo lót được các dự án, làm giả chữ ký của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc để lừa lấy tiền của một nam giám đốc.
Thống kê truy cập Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng