Mon, 04 Dec 2017 02:51:52 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kênh ABC đình chỉ công việc phóng viên sai sót khi đưa tin về ông Flynn

Ngay sau đó kênh truyền hình ABC đưa tin rằng Flynn hứa sẽ "hợp tác đầy đủ với (công tố viên đặc biệt Robert) Mueller" và sẵn sàng làm chứng rằng Donald Trump, khi ấy là ứng cử viên tổng thống, "đã bảo ông thiết lập liên lạc với người Nga".

Moskva (Sputnik) - Kênh truyền hình ABC tạm thời đình chỉ công việc của nhà báo Brian Ross, người đã phạm sai lầm khi đưa tin về cựu cố vấn Tổng thống về an ninh quốc gia Michael Flynn.

Hôm thứ Sáu ông Flynn chính thức bị cáo buộc đã báo cáo sai sự thật với FBI về những cuộc gặp với các quan chức Nga. Ông ta thừa nhận tội lỗi của mình.

Alexei Pushkov
© SPUTNIK/ VLADIMIR FEDORENKO

Ngay sau đó kênh truyền hình ABC đưa tin rằng Flynn hứa sẽ "hợp tác đầy đủ với (công tố viên đặc biệt Robert) Mueller" và sẵn sàng làm chứng rằng Donald Trump, khi ấy là ứng cử viên tổng thống, "đã bảo ông thiết lập liên lạc với người Nga". Sau đó tin này được sửa lại rằng Trump tìm cách cải thiện quan hệ với Nga sau cuộc bầu cử.

"Ngay sau cuộc bầu cử, Tổng thống đắc cử Trump nói Flynn tiếp xúc với các quan chức Nga về các vấn đề, kể cả hợp tác trong cuộc chiến chống IS*", — bản tin sửa đổi của kênh truyền hình cho biết.

Tags
Đọc hai bài này, chúng ta thấy rõ trình độ của ông Minh Võ không thể gọi là trình độ, kiến thức của Minh Võ không thể gọi là kiến thức.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
03/12/2017   Nhạc sĩ Phạm Duy (Ảnh: Internet) Ông Huỳnh Phan Anh cũng khắc tên mình vào bảng mạ vàng khi dịch “For whom the bell tolls” thành “Chuông
KBCHN: Gần đây, tai nạn giao thông trong khu Little Saigon gia tăng một cách rõ rệt.. Có người nói vì du sinh và người ở Việt Nam qua nên lái kiểu luật Việt Nam. Cũng phần nào.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Đối thoại nhân quyền VN-EU 01/12/2017 và trước thềm thông qua chính thức EVFTA đầu năm 2018 tới đây.