Khởi động Diễn đàn Kinh tế Kiều bào toàn cầu lần thứ nhất

07/06/2019 10:00

(kbchn) - Diễn đàn Kinh tế Kiều bào toàn cầu - lần thứ nhất (OVECOF) đang diễn ra từ 6 - 9/6 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Songdo Covensia ở thành phố Incheon, Hàn Quốc.

 

Diễn đàn Kinh tế Kiều bào toàn cầu là sự kiện do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cùng với NetViet VTC10 là đơn vị bảo trợ truyền thông.

Ban tổ chức Diễn đàn (Ảnh: PV)

Theo Ban tổ chức, điểm nhấn của Diễn đàn là: tổ chức triển lãm, trưng bày và giới thiệu sản phẩm các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp kiều bào trên toàn thế giới và các doanh nghiệp Hàn Quốc; giới thiệu các dự án và kết nối các nhà đầu tư tiềm năng với các doanh nghiệp trong nước; giao lưu và trao đổi chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu và những tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc.Diễn đàn được kỳ vọng sẽ giúp phát triển mạng lưới doanh nhân Việt Nam trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo cơ hội giao thương, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác xúc tiến đầu tư...

Đại diện Netviet VTC10 đơn vị bảo trợ truyền thông và Ban tổ chức (Ảnh: PV)

Bên cạnh đó, Diễn đàn cũng sẽ chia sẻ thông tin kinh nghiệm, các công cụ, giải pháp và mô hình kinh doanh mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp trong việc khai thác tốt hơn những tiềm năng của nền kinh tế số và cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời tham gia hiệu quả hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Hơn 100 gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam (Ảnh: PV)

Dự kiến sẽ có hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam trong và ngoài nước, doanh nghiệp Hàn Quốc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tại triển lãm. Hơn 300 doanh nhân cùng đại diện các doanh nghiệp tới từ Việt Nam và hàng trăm doanh nhân kiều bào, doanh nhân Hàn Quốc tham dự các sự kiện trong khuôn khổ diễn đàn.

PV
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang