Không chỉ có biệt thự đắt đỏ, Lý Hải - Minh Hà gây choáng với nông trại thơ mộng ở Đà Lạt

13/09/2021 20:00

Nông trại của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ở ngoại ô Đà Lạt rộng cả ngàn m2. Xung quanh khá hoang sơ với các khu đồi thơ mộng.

Những tháng gần đây, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đưa các con về nông trại tránh dịch. Anh dạo gần đây hay đăng tải các hình ảnh của gia đình tại nông trại này. Được biết, nông trại của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ở ngoại ô Đà Lạt rộng cả ngàn m2. Xung quanh khá hoang sơ với các khu đồi thơ mộng.

"Đám nhỏ vốn thích về quê hơn ở thành thị vì được tự do chạy nhảy, chơi đùa. Chúng chơi cả ngày không chán", Lý Hải tiết lộ.Không gian nghỉ dưỡng vô cùng lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên.Lý Hải cho biết, đây là khoảng thời gian anh bù đắp cho các con sau thời gian bận rộn với làm phim:"Tôi cũng tranh thủ những ngày này, tìm tư liệu viết kịch bản cho phần 6 để kịp bấm máy vào cuối năm nay". Lý Hải cho biết thêm.

Empty
Minh Hà khoe khoảnh khắc hái rau quả tươi ngon.
Empty
 
Empty

 

lyhai5

Trước đó,trong một bài phỏng vấn, Lý Hải cho biết:"Tiền ai cũng phải cần hết nhưng quan trọng cốt lõi nhất của con người là hạnh phúc gia đình. Nếu tiền có nhiều nhưng trong gia đình xào xáo, con không ngoan thì tất cả trở nên vô nghĩa. Và hai vợ chồng Hải có bàn với nhau rằng dứt khoát không cố gắng giành dụm tiền cho con. Bản thân Lý Hải đi lên từ bàn tay trắng thì Lý Hải muốn con mình sau này cũng phải thế. Khi mà bạn quý trọng được đồng tiền bạn làm ra, bạn quý trọng tất cả những gì bạn có thì bạn sẽ quý trọng những gì mọi người xung quanh có".

Phát ngôn của Lý Hải nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng nhưng cũng có người cho rằng điều này chưa hợp lý. Một số bình luận nói rằng nên dùng từ là để các con sống tự lập mới là từ chính xác hơn đi lên từ hai bằng tay trắng.

Ngay sau đó bà xã Lý Hải đã lên tiếng giải thích:"Các bạn hãy vào xem video nghe anh Hải tâm sự hết để hiểu anh Hải nha. Anh Hải là người dưới quê lên Sài Gòn đi lên từ nghèo khó vì vậy ý anh Hải là dù anh có như thế nào thì vẫn dạy dỗ để các con tự lực cánh sinh. Các con được nuôi dạy bình thường, đi học trường công lập, phải phụ ba mẹ làm việc nhà và giúp đỡ mọi người xung quanh. Đó chỉ là quan điểm của anh nuôi dạy con mình không có ý áp đặt cho ai. Mỗi người đều có quyền tự quyết định cuộc sống của mình. Cám ơn các bạn đã đồng cảm và chia sẻ với mình nhé".

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang