Thu, 07 Dec 2017 16:15:06 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kính gửi các Phóng viên báo chí!

Như nội dung đã trao đổi trong cuộc gặp ngày 09/11/2017 giữa Thứ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Vũ Hồng Nam và các phóng viên báo chí về Việt Nam tác nghiệp tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Kính gửi các Phóng viên báo chí!

Trước hết Vụ Thông tin Văn hóa xin gửi tới các phóng viên lời chúc tốt đẹp và cảm ơn sự hợp tác của các phóng viên trong thời gian tác nghiệp tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Như nội dung đã trao đổi trong cuộc gặp ngày 09/11/2017 giữa Thứ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Vũ Hồng Nam và các phóng viên báo chí về Việt Nam tác nghiệp tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Vụ Thông tin Văn hóa (Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài) dự kiến tổ chức Chương trình Đoàn báo chí kiều bào về thăm đất nước, dự kiến như sau:

- Thời gian thực hiện chương trình: Tháng 01/2018;

- Thời gian hoạt động: trong khoảng 10 ngày;

- Số lượng và thành phần: Khoảng 10-15 người là các phóng viên người Việt Nam của các kênh Tiếng Việt từ Mỹ và Canada;

- Lộ trình: Bắc – Trung – Nam;

- Nội dung hoạt động: Tham quan danh lam thắng cảnh 3 miền, di tích lịch sử nổi tiếng; gặp gỡ, trao đổi về nghiệp vụ với một số phóng viên trong nước; thảo luận, tác nghiệp báo chí theo các đề tài thời sự của đất nước, được dư luận quan tâm.

- Kinh phí: Ủy ban sẽ lo toàn bộ kinh phí đi lại, ăn ở, hoạt động ở trong nước. Các phóng viên chi vé máy bay khứ hồi từ sở tại về Việt Nam.

Để có cơ sở xây dựng Chương trình Đoàn chính thức, Vụ Thông tin Văn hóa xin ý kiến của các phóng viên về các vấn đề:

1. Thời gian thực hiện chương trình;

2. Thời gian hoạt động;

3. Lộ trình hoạt động;

4. Nội dung hoạt động;

5. Các ý kiến bổ sung khác.

Chúng tôi rất mong nhận được đóng góp ý kiến của các phóng viên trong ngày 11/12/2017 để hoàn thiện Chương trình Đoàn.

Một lần nữa xin cảm ơn sự hợp tác của các phóng viên.

Trân trọng,

UBNV Vụ Thông tin - Văn hóa

Tags
Đọc hai bài này, chúng ta thấy rõ trình độ của ông Minh Võ không thể gọi là trình độ, kiến thức của Minh Võ không thể gọi là kiến thức.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
03/12/2017   Nhạc sĩ Phạm Duy (Ảnh: Internet) Ông Huỳnh Phan Anh cũng khắc tên mình vào bảng mạ vàng khi dịch “For whom the bell tolls” thành “Chuông
KBCHN: Gần đây, tai nạn giao thông trong khu Little Saigon gia tăng một cách rõ rệt.. Có người nói vì du sinh và người ở Việt Nam qua nên lái kiểu luật Việt Nam. Cũng phần nào.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Đối thoại nhân quyền VN-EU 01/12/2017 và trước thềm thông qua chính thức EVFTA đầu năm 2018 tới đây.