Lãnh đạo mới CLB Sài Gòn bắt đầu lên tiếng

18/03/2020 06:55

Sau trận thắng hủy diệt của CLB Sài Gòn trước chủ nhà SHB Đà Nẵng với tỉ số 4-1, ban lãnh đạo mới CLB Sài Gòn khẳng định rằng họ không có nhu cầu làm bóng đá để nhắm đất vàng hay quyền lợi kinh tế ở TP.HCM, mà nhắm đến việc phát triển bóng đá một cách tử tế.

 

Để khẳng định điều đó, ban lãnh đạo mới CLB Sài Gòn đã hợp tác với CLB Tokyo FC của Nhật trong việc đào tạo và phát triển.

Ông Hồ Quốc Minh, Tổng giám đốc, thành viên HĐQT Công ty cổ phần Phát triển bóng đá Sài Gòn, cho biết: “Đã có doanh nghiệp trong nước xin được gắn tên vào tên CLB, cụ thể là trước chữ “Sài Gòn” ấy với giá cả chục triệu USD, đủ nuôi CLB một mùa bóng mà lãnh đạo CLB còn khước từ. Chúng tôi xác định làm bóng đá lâu dài, bền vững, phát triển cộng đồng, thậm chí còn làm các dự án thể thao cho người khuyết tật song hành để họ có cơ hội phát triển và hòa nhập…

Trên áo đấu của CLB Sài Gòn có những tên doanh nghiệp Benthanh Holdings, Him Lam... và đó đều là những cổ đông thành viên của CLB.

Về hợp tác với CLB Tokyo FC, lãnh đạo CLB Sài Gòn cho biết họ có được những thuận lợi vì ông Trần Hòa Bình (thành viên trong Công ty cổ phần Phát triển bóng đá Sài Gòn) đang hợp tác với các đối tác lớn của Nhật, nơi mà ông theo học và làm ăn suốt 25 năm nay.

Mới chỉ hai trận và mới chỉ là những hứa hẹn, quyết tâm của ban lãnh đạo mới CLB Sài Gòn và hy vọng giữa kế hoạch, lời nói và thực hiện đều song hành với nhau.

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn phát biểu: “Người ta nói tôi “làm tất, ăn tất” nhưng không phải thế. Thực tế là chúng tôi năn nỉ HLV Hoàng Văn Phúc ở lại làm nhưng anh ấy quyết ra đi, chưa tìm được ai thay thế nên tôi đành phải ngồi vào làm tạm. Tình hình CLB Sài Gòn rất căng khi anh Phúc ra đi...”. 

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang