Lộ diện biệt thự của shark Dũng: 2 tầng bề thế, rộng thênh thang, view nhìn thẳng ra cảng Cửa Lò

07/02/2021 22:45

Giống như bao người Việt khác, shark Dũng cũng đang tất bật sửa sang, dọn nhà đón Tết.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, shark Dũng đã háo hức khoe bức ảnh "dọn nhà" đón Tết, đồng thời hé lộ một góc nhỏ tại căn biệt thự của mình.

Theo bức hình, căn biệt thự dường như đang hoàn thành những bước thi công cuối cùng như lau dọn, trồng cây,... Dù chọn góc chụp không chính diện, "nửa kín nữa hở" nhưng cũng có thể cảm nhận được phần nào độ hoành tráng, bề thế của công trình.

 Lộ diện biệt thự của shark Dũng: 2 tầng bề thế, rộng thênh thang, view nhìn thẳng ra cảng Cửa Lò  - Ảnh 1.

Bức ảnh được đích thân shark Dũng khoe.

Bao quanh các mặt của căn nhà hầu hết là kính. Từ một vài bức ảnh khác từ kiến trúc sư, có thể thấy căn biệt thự 2 tầng này bao gồm rất nhiều không gian khác nhau, cực kỳ rộng rãi. Ngoài ra, trên tầng 2 còn có khoảng sân và ban công cực lớn, thoáng mát.

 Lộ diện biệt thự của shark Dũng: 2 tầng bề thế, rộng thênh thang, view nhìn thẳng ra cảng Cửa Lò  - Ảnh 2.

Mặt chính diện của căn biệt thự.

Shark Dũng tiết lộ view của căn biệt thự hướng thẳng ra Cảng Cửa Lò. Trong khuôn viên vô cùng lớn này, shark Dũng cũng trồng thêm nhiều cây xanh và xây một nhà thờ riêng.

Năm 2020 vừa qua, dù giới startup chịu nhiều ảnh hưởng từ Covid-19 nhưng Shark Dũng lại có rất nhiều hoạt động nổi bật, đặc biệt là việc quyết định tách ra làm riêng, thành lập Do Ventures cùng bà Lê Hoàng Uyên Vy. Ngay sau thời điểm ra mắt khoảng 1 tháng, đầu tháng 10/2020, Do Ventures đã công bố thương vụ đầu tiên khi rót vốn vào F99, nền tảng bán trái cây trực tuyến mới nổi của Việt Nam.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang