Lộ diện hai “ông trùm” trên sàn chứng khoán mua “xế sang” của VinFast

29/07/2019 23:03

Những chiếc xe VinFast LUX đầu tiên đã được bàn giao cho khách hàng, và hai trong số những vị khách đầu tiên này là ông chủ Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình (mã HBC) Lê Viết Hải và Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng.

Vinfast Lux A2.0 & SA2.0 tại Paris Motorshow

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình mới đây vừa gây chú ý khi là 1 trong 9 người đầu tiên nhận xe VinFast LUX SA2.0 - mẫu xe đầu tiên của thương hiệu ôtô Việt Nam 100%.

Một doanh nhân khác cũng vừa hé lộ việc nhận 1 trong 9 chiếc “xế sang Made in Vietnam” là ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch Công ty chứng khoán SSI. 

Lộ diện hai “ông trùm” trên sàn chứng khoán mua “xế sang” của VinFast - 1

Ông Nguyễn Duy Hưng chia sẻ hình ảnh chiếc xe VinFast vừa mới "tậu"

Năm ngoái, ông Nguyễn Duy Hưng từng chia sẻ trên trang cá nhân: “Lần hiếm hoi trong đời dùng quan hệ để đặt xếp chỗ mua hàng và may mắn đơn hàng “đặt mua 5 chiếc xe VinFast” đã được chấp nhận và sẽ là những người đầu tiên được nhận xe”.

Vị doanh nhân này cho rằng, việc sở hữu những sản phẩm đầu tiên của VinFast “hơn cả niềm vui sở hữu một phương tiện đi lại, đây còn mang trong mình tình cảm của những người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam”.

Trong sáng nay, ông Nguyễn Duy Hưng cũng chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân và cho rằng “chắc chắn 30 năm nữa, lúc ấy sẽ khối người đi tìm chiếc xe này đưa vào bộ sưu tầm”.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang