Lý Hùng, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Hùng - 3 sao nam U50, 60 vẫn chưa kết hôn

04/04/2021 15:29

Tài tử Lý Hùng, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Phi Hùng… là 3 ngôi sao năm nay đã bước sang tuổi U50, 60 nhưng họ vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. Nói về điều này, cả ba cho rằng do duyên số.

Lý Hùng

Lý Hùng sinh năm 1969, anh sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Nam tài tử là con của cố NSND Lý Huỳnh. Năm 17 tuổi, anh tham gia phim “Nơi bình yên chim hót". Ở vai diễn này, Lý Hùng còn khá non nớt và mang dáng vóc của một thư sinh. Năm 20 tuổi, nam diễn viên bắt đầu tỏa sáng với vai diễn trong phim “Phạm Công Cúc Hoa".

Từ sau năm1990, Lý Hùng trở thành một trong những ngôi sao ăn khách khi đóng cặp với loạt "giai nhân" như: Việt Trinh, Diễm Hương... Các phim ghi dấu tên tuổi anh gồm: “Nước mắt học trò“, “Người không mang họ“, “Tình ngỡ đã phôi pha“...

Dù thăng tiến trong sự nghiệp nhưng tình duyên của anh khá lận đận, đã bước qua tuổi 52 nhưng Lý Hùng vẫn độc thân. Anh chỉ duy nhất một lần công khai người yêu là nữ diễn viên Y Phụng với công chúng lúc còn trẻ. Tuy nhiên, sau đó cả hai cũng "đường ai nấy đi".

Dù đã U60 nhưng Lý Hùng vẫn chưa lập gia đình. Trải lòng về việc này, nam tài tử cho biết bản thân anh không phải là người kén chọn. Anh nói: “Đó là chuyện duyên nợ, duyên số nữa. Thường thường ai cũng muốn có mái ấm riêng. Nhưng người ta có câu “thiên đường ở trái tim ta”, mình cứ sống vậy đi, mai mốt đây mình có gia đình thì cũng là hạnh phúc, cũng là thiên đường. Còn bây giờ dù mình chưa có gia đình thì cũng là thiên đường thôi”.

Năm 2021, Lý Hùng đang sống cùng gia đình ở TPHCM, anh yêu thích ca hát, tham gia các gameshow.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ nổi tiếng. Những bài hát gắn liền với tên tuổi của anh là: “Bình minh sẽ mang em đi”, “Nửa vầng trăng”, “Con đường xưa em đi”,..

Với chất giọng đặc biệt “khàn”, cao, trầm ấm, Đàm Vĩnh Hưng tạo sự khác biệt, nổi bật với phong cách biểu diễn vô cùng tự tin. Từ khi nổi tiếng, Đàm Vĩnh Hưng càng thêm bận rộn với hàng loạt các dự án nối tiếp nhau, từ sự nghiệp âm nhạc cho đến việc kinh doanh. Đến nay dù đã bước sang tuổi 50, anh vẫn chưa kết hôn.

Trước đó, nam ca sĩ từng chia sẻ người anh muốn cưới nhất là ca sĩ Mỹ Tâm. Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc tiết lộ việc mình đã có người yêu đang sống ở Mỹ và đang rất hạnh phúc với lựa chọn này của mình.

Nguyễn Phi Hùng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng xuất thân là một vũ công ballet chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trường múa, anh quyết tâm dọn vào TPHCM sinh sống và làm việc với hy vọng có thể tiếp tục gắn bó và phát triển trong nghề múa ballet. Sau đó, anh rẽ hướng sang âm nhạc

Nhưng vào thời điểm âm nhạc Việt Nam đang phát triển bùng nổ với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao nổi bật khi đó, rất khó để một chàng diễn viên múa có thể chinh phục khán giả yêu nhạc khi lấn sân với vai trò là một ca sĩ thực thụ. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì anh đã nổi tiếng và khẳng định được tên tuổi.

Nhìn lại hơn 20 năm kể từ ngày Nguyễn Phi Hùng bắt đầu chuyển hướng sang âm nhạc và trở thành một ca sĩ thực thụ, chưa một lần khán giả thấy Nguyễn Phi Hùng vướng vào scandal, phát ngôn gây sốc hay những cám dỗ của làng giải trí bởi tính cách hiền lành, ít nói.

Hiện tại, ngoài những hoạt động thiện nguyện hoặc liên quan đến công việc, Nguyễn Phi Hùng rất ít khi nhắc đến chuyện tình cảm của mình với khán giả. Bước sang tuổi U50, giọng ca “Đơn côi” vẫn độc thân và chưa từng có tin đồn hẹn hò. Nam ca sĩ cho biết gia đình tôn trọng quyết định của anh nên không có hối thúc kết hôn.

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ thay vì phải suy nghĩ quá nhiều về việc lập gia đình, mỗi ngày, anh đều chọn cho mình một niềm vui để khám phá, học hỏi.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang