Lý Nhã Kỳ gây chú ý với bàn chân đen kịt đất, vất vả làm việc tới tận 28 Tết

23/01/2020 08:00

Tôi không sợ bẩn hay ảnh hưởng tới sắc vóc của mình. Tôi sinh ra và lớn lên trong nghèo khó, đói khổ nên mọi thứ vất vả đã trải qua hết rồi, mấy cái này chẳng là gì so với tôi đâu" – Lý Nhã Kỳ cho biết.

Cách đây ít giờ, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình một bức ảnh chụp lại đôi bàn chân lấm bùn đất của cô, với dòng trạng thái: 

"Làm đến giờ này nhìn lại đôi chân mình mới biết chỉ có đam mê và quyết tâm thì mới mang con người đến với thành công. Tất cả vì Orion resort tại Đà Lạt".

Lý Nhã Kỳ gây chú ý với bàn chân đen kịt đất, vất vả làm việc tới tận 28 Tết - Ảnh 1.

Bức ảnh đôi bàn chân trắng ngần của Lý Nhã Kỳ bị bùn đất làm lấm lem đã gây nhiều chú ý với công chúng.

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra thương cảm và xót xa cho nữ diễn viên vì tới tận những ngày sát Tết, khi mọi người đã nghỉ ngơi thì cô vẫn lao vào làm việc.

Chúng  tôi đã liên hệ với Lý Nhã Kỳ và được cô chia sẻ: "Hôm nay đã là ngày 28 Tết rồi, cái ngày mà tất cả mọi người đều gác lại công việc để về quê đón Tết cùng gia đình, nhưng tôi và ekip của mình vẫn chọn ở lại Đà Lạt để làm việc. 

Rất có thể, tôi sẽ phải đón Tết tại Đà Lạt, vì công việc vẫn còn nhiều quá. Khu resort này là tâm huyết suốt nhiều năm qua của tôi. Tôi đã một tay gây dựng nó, từ việc mua đất tới thiết kế, xây dựng.

Chưa tính đến tiền bạc, chỉ riêng công sức bỏ ra đã khiến tôi vất vả nhiều rồi. Nó như đứa con tinh thần của tôi, nên tôi phải chăm chút cho nó.

Lý Nhã Kỳ gây chú ý với bàn chân đen kịt đất, vất vả làm việc tới tận 28 Tết - Ảnh 3.

Khu resort của Lý Nhã Kỳ tại Đà Lạt

Dù có nhiều nhân công, nhưng tôi vẫn muốn tự tay làm mọi việc. Tính tôi cầu toàn, nên muốn mọi thứ đều phải có sự góp sức của mình. Có như vậy, tôi mới yên tâm được, chứ không thể chỉ ngồi một chỗ vung tiền ra rồi bắt người khác làm cho mình. Tôi không thích như vậy.

Khi bắt tay vào công việc, tôi không hề biết mệt mỏi là gì, càng làm lại càng hăng. Ban đầu tôi cũng đi giày, nhưng sau thấy vướng nên bỏ luôn và cứ thế đi chân đất để lau dọn, bê vác.

Tôi không sợ bẩn hay ảnh hưởng tới sắc vóc của mình. Tôi sinh ra và lớn lên trong nghèo khó, đói khổ nên mọi thứ vất vả đã trải qua hết rồi, mấy cái này chẳng là gì so với tôi đâu. Mọi người cứ nghĩ tôi tiểu thư, sang chảnh nên chỉ biết ngồi một chỗ, chứ thực ra việc gì tôi cũng xắn tay vào làm được hết".

Được biết, cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ cũng từng gây chú ý khi lao vào khuân vác để xây biệt phủ cho dòng họ, không thua gì một công nhân.

Lý Nhã Kỳ gây chú ý với bàn chân đen kịt đất, vất vả làm việc tới tận 28 Tết - Ảnh 4.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang