Lynk Lee mặc váy ngắn quyến rũ, thừa nhận luôn "bụng hơi to"

15/06/2020 09:13

Lần đầu tiên Lynk Lee xuất hiện trên sân khấu sau khi chuyển giới và thay đổi ngoại hình thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Trên trang cá nhân, Lynk Lee đăng tải loạt ảnh cô xuất hiện tại một club ở Hà Nội. Tham gia sự kiện này, giọng ca "Tạm biệt nhé!" diện bộ váy lấp lánh, ôm sát đường cong nuột nà. Gương mặt của Lynk Lee cũng được người hâm mộ nhận xét ngày càng hoàn thiện và nữ tính hơn hậu chuyển giới.Dù sở hữu gương mặt được fan khen ngày càng xinh đẹp nhưng vóc dáng của giọng ca "Tạm biệt nhé!" bị một số dân mạng "soi" vòng hai kém thon gọn.Không để dân mạng bàn tán trái chiều về ngoại hình, Lynk Lee thừa nhận "bụng hơi to". "Ảnh xịn xò rồi. Mỗi tội là dạo này mập lên nên là bụng hơi to nhưng không sao, Linh vẫn quẩy hết mình. Yêu các bạn nhiều", Lynk Lee chia sẻ.Loạt ca khúc gắn liền với thời học sinh của nhiều người như: "Tạm biệt nhé!"; "Ngày ấy bạn và tôi"... do Lynk Lee thể hiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả khi tham gia sự kiện này.Hậu chuyển giới, Lynk Lee tự tin khoe ảnh đời thường trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của dân mạng.Sở hữu chất giọng nam khi ngoại hình nữ tính, Lynk Lee hy vọng trong tương lai cô sẽ hoàn toàn là con gái từ ngoại hình cho đến giọng nói. "Thật ra tôi muốn là nữ hoàn toàn, cả giọng nói cũng phải là nữ. Giọng nói thì có thể phẫu thuật, luyện tập được", Lynk Lee chia sẻ.Gần đây nhất, giọng ca "Tạm biệt nhé!" thực hiện bộ ảnh diện áo dài trắng để thực hiện mơ ước trước khi chính thức chuyển giới.Xem video "Lynk Lee tự trang điểm". Nguồn Youtube/ Lynk Lee:

Lynk Lee mac vay ngan quyen ru, thua nhan luon
Trên trang cá nhân, Lynk Lee đăng tải loạt ảnh cô xuất hiện tại một club ở Hà Nội. Tham gia sự kiện này, giọng ca "Tạm biệt nhé!" diện bộ váy lấp lánh, ôm sát đường cong nuột nà.
Lynk Lee mac vay ngan quyen ru, thua nhan luon
Gương mặt của Lynk Lee cũng được người hâm mộ nhận xét ngày càng hoàn thiện và nữ tính hơn hậu chuyển giới.
Lynk Lee mac vay ngan quyen ru, thua nhan luon
Dù sở hữu gương mặt được fan khen ngày càng xinh đẹp nhưng vóc dáng của giọng ca "Tạm biệt nhé!" bị một số dân mạng "soi" vòng hai kém thon gọn.
Lynk Lee mac vay ngan quyen ru, thua nhan luon
Không để dân mạng bàn tán trái chiều về ngoại hình, Lynk Lee thừa nhận "bụng hơi to". "Ảnh xịn xò rồi. Mỗi tội là dạo này mập lên nên là bụng hơi to nhưng không sao, Linh vẫn quẩy hết mình. Yêu các bạn nhiều", Lynk Lee chia sẻ.
Lynk Lee mac vay ngan quyen ru, thua nhan luon
Loạt ca khúc gắn liền với thời học sinh của nhiều người như: "Tạm biệt nhé!"; "Ngày ấy bạn và tôi"... do Lynk Lee thể hiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả khi tham gia sự kiện này.
Lynk Lee mac vay ngan quyen ru, thua nhan luon
Hậu chuyển giới, Lynk Lee tự tin khoe ảnh đời thường trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của dân mạng.
Lynk Lee mac vay ngan quyen ru, thua nhan luon
Sở hữu chất giọng nam khi ngoại hình nữ tính, Lynk Lee hy vọng trong tương lai cô sẽ hoàn toàn là con gái từ ngoại hình cho đến giọng nói. "Thật ra tôi muốn là nữ hoàn toàn, cả giọng nói cũng phải là nữ. Giọng nói thì có thể phẫu thuật, luyện tập được", Lynk Lee chia sẻ.
Lynk Lee mac vay ngan quyen ru, thua nhan luon
Gần đây nhất, giọng ca "Tạm biệt nhé!" thực hiện bộ ảnh diện áo dài trắng để thực hiện mơ ước trước khi chính thức chuyển giới.
 
 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang