Tue, 31 Oct 2017 00:04:59 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Manaford bị truy tố, tự đến trụ sở FBI để đầu thú

Manafort và đối tác kinh doanh ông Rick Gates, người cũng đã được lệnh phải nộp mình trình diện, là những người đầu tiên bị bắt trong mối liên hệ với cuộc điều tra.

Được đăng vào ngày 30 tháng 10 năm 2017, 8:06 sáng bởi Keith Koffler •

Cựu giám đốc ban vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump, ông Paul Manafort, đã bị truy tố liên quan đến cuộc điều tra Nga can thiệp vào các cuộc bầu cử năm 2016 và tự mình trình diện FBI hôm thứ Hai.


Manafort và đối tác kinh doanh ông Rick Gates, người cũng đã được lệnh phải nộp mình trình diện, là những người đầu tiên bị bắt trong mối liên hệ với cuộc điều tra.


Nhưng bản cáo trạng, đã được niêm phong sáng thứ hai bao gồm không có chi phí liên quan đến chiến dịch. Tuy nhiên, Meuller có thể sử dụng những cáo buộc chống lại Manafort để gây sức ép cho ông ta tiết lộ hành động phạm tội của những người khác trong chiến dịch, bao gồm cả tổng thống. Điều đó giả định cho thấy có bất kỳ hoạt động tội phạm.  

Bản cáo trạng đưa ra 12 điểm kể cả âm mưu chống lại Hoa Kỳ, âm mưu rửa tiền, hoạt động như một đại lý nước ngoài không đăng ký và một số khoản phí liên quan đến việc không báo cáo ngân hàng nước ngoài và tài khoản tài chính.

Bản cáo trạng cáo buộc tội chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng "ẩn danh" tại Síp, Saint Vincent và Grenadines và Seychelles. Tổng cộng, hơn $ 75 triệu chuyển thông qua các tài khoản nước ngoài. Manafort bị buộc tội rửa hơn 18 triệu đô la, theo bản cáo trạng.


Yêu cầu Manafort đã đối mặt với cuộc càn quét trước đó vào nhà của Manafort vào tháng 7, trong đó các nhân viên bắt buộc phải vào nhà của mình bằng súng.

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới