Thu, 21 Sep 2017 05:27:27 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Manarford đề nghị gặp triệu phú Nga trong thời gian làm trưởng ban vận động tranh cử năm 2016

Paul Manafort đưa ra lời đề nghị qua email cho một người trung gian ở nước ngoài, yêu cầu chuyển một thông điệp đến Oleg Deripaska

 

Tác giả Tom Hamburger, Rosalind S. Helderman, Carol D. Leonnig và Adam Entous
20 Tháng Chín lúc 5:04 CH
 
Gần hai tuần trước khi Donald Trump chấp nhận đề cử ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa, trưởng ban vận động tranh cử của ông đã đề nghị cung cấp các cuộc họp về cuộc tranh cử với một tỷ phú Nga rất thân cận với Kremlin, theo những người rất gần với các cuộc thảo luận.

Paul Manafort đưa ra lời đề nghị qua email cho một người trung gian ở nước ngoài, yêu cầu chuyển một thông điệp đến Oleg Deripaska, một nhà doanh nghiệp nhôm mà Manafort đã từng làm kinh doanh trong quá khứ, những người này nói.

Manafort viết trong email ngày 7 tháng 7 năm 2016, một phần của emails được đọc cho tờ báo The Washington Post cùng với thư tín Manafort khác từ thời điểm đó.

Các email nằm trong số hàng chục ngàn tài liệu đã được chuyển đến các nhà điều tra của Quốc hội và nhóm tư vấn đặc biệt Robert S. Mueller III khi họ tìm hiểu xem liệu Trump có liên kết điều phối với Nga như là một phần trong nỗ lực của Moscow nhằm can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016 của Hoa Kỳ.

Không có bằng chứng trong các tài liệu cho thấy rằng Deripaska nhận được đề nghị của Manafort hoặc bất kỳ cuộc họp giao ban nào diễn ra. Và một người phát ngôn của Deripaska đã bác bỏ các cuộc trao đổi qua email như là "các chuyên gia tư vấn trong ngành công nghiệp nổi tiếng".

Tags
VTV.vn - Bộ PTL "Tám thế kỷ vọng cố hương" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ kể lại cho khán giả câu chuyện vọng cố hương của dòng họ Lý gốc Việt sống tại Hàn Quốc.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese - America.
9 xu hướng công nghệ đột phá sẽ thay đổi thế giới năm 2018
Nguyễn, người cũng sẽ đối phó để tái tranh cử vào năm tới, ông phải thi lại cuộc thi thanh tra tiểu bang để tái hành nghề luật sư trong tương lai.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào