Marvel quyết định tái bản nhiều bộ truyện sau 'WandaVision'

17/03/2021 12:45

Sau thành công của loạt phim "WandaVision", nhiều bộ truyện tranh như "Vision" của Tom King, "Scarlet Witch" của James Robinson... đang được Marvel quyết định in thêm.

Trong vũ trụ Marvel, Wanda Maximoff là một trong những siêu anh hùng mạnh mẽ và được mến mộ nhất thế giới. Mới đây, loạt phim ngắn (TV mini-series) WandaVision trên nền tảng Disney+ đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả.

Không chỉ đóng vai trò khởi động giai đoạn bốn của vũ trụ điện ảnh Marvel, WandaVision còn tạo ra sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cả thị trường truyện tranh. Bộ phim tạo ra một cú hích lớn đến hầu hết tác phẩm comic có liên quan tới nhân vật Scarlet Witch hoặc Vision.

Có lẽ, loạt truyện House of M của Brian Michael Bendis và Olivier Coipel được xuất bản năm 2005 là tác phẩm có ảnh hưởng lớn nhất được tái bản. House of M kể về sự kiện Wanda thay đổi toàn bộ thực tại của vũ trụ Marvel thành nơi mà cha của cô là Magneto cai trị nhân loại, đã bán sạch hàng "gần như chỉ sau một đêm" kể từ khi WandaVision ra mắt.

wandavision anh 1

Sau khi phát sóng, WandaVision đã tạo một cú hích lớn cho thị trường truyện tranh. Ảnh: Gamesradar.

Chính dàn diễn viên cũng như các thành viên đoàn làm phim bao gồm cả ngôi sao Elizabeth Olsen (trong vai Wanda) đều cho rằng House of M có ảnh hưởng lớn tới cốt truyện của WandaVision.

Theo tờ EW, Marvel đã quyết định sẽ cho tái bản một số bộ truyện tranh nổi bật, có liên quan tới WandaVision như: Vision của Tom King do Gabriel Hernandez Walta minh họa, Scarlet Witch của James Robinson hay Vision và Scarlet Witch của Steve Englehart.

Tất cả những bộ truyện tranh này đều có sẵn để đọc trên các nền tảng kỹ thuật số như Comixology hay Marvel Unlimited nhưng nếu muốn sở hữu truyện in, độc giả sẽ phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa để chúng chính thức tái bản

 
 
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang